ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 ธันวาคม 2560 ราศีใดได้เงินก้อนใหญ่แต่ระวังใช้หมด-ราศีใดจะโชคดี

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีกิจการที่ดีและโครงการต่างๆ ที่สอดคล้องกับสมัยนิยม ตกมาถึงตอนนี้สิ่งเหล่านั้นใช้ไม่ได้ทั้งหมด เหตุการณ์เกิดขึ้นไกลจากท่านก็ตามแต่มีผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่พ้น และไม่ใช่ความผิดของใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความคิดเห็นเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง กล้าคิดกล้าพูดกล้าเปิดเผยทุกสิ่งที่ท่านเชื่อว่าเป็นความจริง เพศตรงข้ามซึ่งเป็นเพื่อนกับญาติมิตรของท่านนำข่าวดีมาบอก มีเรื่องหวาดระแวงแคลงใจเกิดขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีโชคชะตาดีเด่นในท่ามกลางเพื่อนฝูง ญาติมิตรเจ็บไข้หรือเป็นคดีความ ต้องการความช่วยเหลือจากท่านรวมทั้งญาติมิตรของเขา ไม่ควรอยู่นอกบ้านในเวลากลางคืน ได้เงินสดก้อนหนึ่ง เกิดแตกร้าวในวงการงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความไม่สะดวกในการติดต่องานต่างๆ การเงินก็มีเหตุขัดข้อง บริการที่ได้รับในวันนี้เชื่อถือไม่ได้ เช่น ของที่ท่านสั่งซื้อไม่มีคุณภาพตามคำโฆษณา ไม่ควรรับคนเข้าทำงานในบ้าน โดยเฉพาะงานรับใช้ต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความวิตกกังวลจากบริวาร หรือได้รับความเดือดร้อนในการที่ต้องตัดสินใจเกี่ยวแก่กิจการงานใหม่ๆ เครื่องมือในการทำงานที่สำคัญ เช่น เครื่องจักรกลขนาดใหญ่ชำรุด บริวารเกิดอุบัติเหตุได้รับบาดเจ็บ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีความคิดจิตใจที่แน่วแน่ ตัดสินใจในสิ่งใดแล้วไม่ผันแปร จะทุ่มเทในการกอบกู้เหตุการณ์คับขันต่างๆ เกิดเหตุการณ์ยุ่งยากในบ้านเรือน เอกสารหรือหนังสือสำคัญสูญหาย ถ้าไม่มีคดีความใดๆ ได้ก็จะเป็นการดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีต่อเนื่องจากวันที่แล้วๆ มา อาจเกิดเหตุวิวาทกับผู้ที่มีฐานะทางการเงินอ่อนด้อยกว่าท่าน การเคลื่อนไหวด้วยความรวดเร็วอาจประสบอุบัติเหตุ ความรักแจ่มใส มีบริวารเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโอกาสดีในการที่จะหาเพื่อนสนิทหรือคู่ครองสักคน ในกลุ่มชนที่ติดต่อกับท่านอยู่เวลานี้ มีบางคนสนใจท่านเป็นพิเศษ ระวังความผิดพลาดในเรื่องการเงิน ไม่ควรแสดงความคิดเห็นเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนอื่น

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากเหตุการณ์และสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้นในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 04.17 น. ทำงานดีแต่อาจมีบางสิ่งขาดตกบกพร่อง จะเกิดเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นในที่ทำงาน ทรัพย์สินในที่ทำงานจะหาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนใหญ่ อาจกลายเป็นผู้มีความเป็นอยู่สุรุ่ยสุร่ายพอสมควร บริวารมีความเป็นอยู่เหมือนเศรษฐีหน้าใหม่ บางคนอาจเล่นการพนัน การท่องเที่ยวต่างประเทศไม่ดี ไม่ควรขึ้นโรงพัก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอยู่ในหมู่ญาติมิตรสนิทสนมกันว่าอะไรว่าตามกัน จะทำเงินหายโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรเสี่ยงโชคด้วยวิธีใดๆ ทั้งสิ้น คาดคะเนเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่พลาด การลงทุนเล็กๆ น้อยๆ พอทำได้ ไม่ควรทำตามคนหมู่มาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดาวประจำราศีทำมุมกับพระเกตุ จะหลงเชื่อคำโฆษณาต่างๆ โดยไม่ได้ไตร่ตรอง มีโชคลาภเป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติหรือมีรายได้ในการทำงานสูงขึ้น ไม่ควรว่ายน้ำแข่งหรือแข่งเรือ