ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดได้เงินสดลาภลอย-ราศีใดทำเงินก้อนใหญ่หาย

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ จนกลายเป็นของธรรมดา ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเมษ 03.42 น. การติดต่อเกี่ยวข้องกับพี่น้องมีข้อบกพร่องอยู่บ้าง บริวารมีความสามารถพิเศษจะสมัครมาช่วยเหลืองานของท่าน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความตื่นเต้น มักรวบรัดให้สำเร็จโดยเร็วไม่คำนึงถึงความเรียบร้อย มีความไม่พอในเรื่องการเงินหรือรายจ่ายต่างๆ ติดต่อกับคู่รักมักจะลุกลี้ลุกลนจนผู้ใหญ่จับได้ ไม่ควรเลี้ยงสัตว์ดุร้ายไว้ในบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง มองอะไรมักไม่ถูกต้องตามความเป็นจริง จะพูดจาสั่งสอนญาติมิตรจนเขาทนฟังไม่ได้ ท่านที่ยังโสดญาติพี่น้องจะพาคู่ร่วมใจให้มารู้จักกัน บริวารให้ลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านยังเป็นผู้เสียสละตามเคย ได้วัตถุมงคลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาไว้เป็นมงคลกับตนเอง มีชื่อเสียงดีเด่นได้รับความนิยมในหมู่ญาติมิตร มีผู้ใหญ่และผู้ที่ท่านเคารพนับถือไปมาหาสู่ บริวารให้หนังสือตำราวิชาการต่างๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้า โปรดงดเที่ยวกลางคืนโดยเด็ดขาด ไม่เหมาะสมที่จะลงทุนด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น การร่วมงานกับญาติมิตรพอเป็นไปได้ พี่น้องต้องการความช่วยเหลือจากท่าน รายจ่ายสูง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายสูงด้วยความเต็มใจ จะได้บริจาคเงินการกุศลสาธารณประโยชน์ ได้แสดงความคิดเห็นหรือรับฟังความรู้ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง จะมีการผิดนัดหรือไปผิดงาน ได้เงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมักพบเหตุการณ์ที่ไม่เป็นความจริง หรือสิ่งหลอกลวงตา ร่างกายไม่อดทนต่อการเปลี่ยนแปลงของอากาศสิ่งแวดล้อม มักสำคัญผิดในกิริยาวาจาของคนรัก จะประหยัดค่าใช้จ่ายจนเกินไป

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะแสดงกิริยาวาจาที่ผิดปกติไปจนคนรักคู่สมรสเข้าใจผิดได้ มักติเตียนผู้ที่กระทำความดี แม้จะเป็นไปโดยไม่ตั้งใจก็จะเสียหายถึงท่าน จะหัวเราะเยาะผู้ที่อยู่ในระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านมีความทรงตัวไม่ดีอาจเดินเซ หรือมองอะไรผิดความจริงไปบ้าง ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ในหมู่ญาติมิตร เพราะจะเกิดความกระทบกระเทือนใจกันขึ้น ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ห่างไกลไปมาหาสู่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านยังมีพระราหูเล็งราศีเกิด ความคิดเห็นต่างๆ มักผิดพลาดไปจากข้อเท็จจริง ไม่ควรตีความการกระทำคำพูดของผู้ใหญ่โดยไม่จำเป็น มีบางสิ่งบางอย่างกระทบกระเทือนถึงความเป็นอยู่ตามปกติของท่านในวันนี้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ ทั้งที่มีความหมายและไม่มี ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้าโดยไม่จำเป็น ยกเว้นแต่คนรักของท่านร่วมทางไปด้วย ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะถูกสิ่งแวดล้อมชักจูงให้ขาดความสนใจในการทำงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอย มีเหตุการณ์ที่ต้องทำให้หักห้ามใจเป็นพิเศษ เช่น เรื่องของความรัก เป็นต้น ได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่