20 กว่าปีที่ตามหา!! สุดประทับใจ ในที่สุด‘หนูเล็ก’เจอแล้ว น้าที่เคยช่วยชีวิตในวัยเด็ก

เรื่องราวสุดประทับใจของตลกหญิงชื่อดัง หนูเล็ก ก่าก๊ะ หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย โพสต์ไอจีภาพคู่กับครอบครัวที่เคยช่วยชีวิตตัวเองในวัยเด็ก พร้อมข้อความว่า

“ในที่สุดฉันก็หาจนเจอ บุคคลที่เคยช่วยชีวิตฉัน ตอนฉันอายุ 11 ขวบ ไม่เจอน้าผู้ชายคนที่อุ้มฉันไปส่ง อนามัยชุมพล ตอนนั้นฉันโกนหัวและตัดผมเหมือนผู้ชายเพราะเป็นเหา555 ตามไปช่วยแม่ดำนาฉันตัดต้นไม้ข้างหัวนา พลาดไปโดนเท้าจนเอ็นขาด แม่รีบเอาหมวก ที่แม่ใส่มาลองแผลที่เท้า และรีบอุ้มไปให้ถึงถนนใหญ่ เลือดก็ไหลเต็มหมวก แม่หันไปดูถึงกับอุ้มต่อไปไม่ไหว แม่วางฉันลงแล้ว รีบวิ่งไปให้ถึงถนนและเรียกคนมาช่วย น้าผู้ชายขับรถผ่านมาพอดี รีบวิ่งลงไปในนาที่มีทั้งโคลนและตม เดินลำบากมาก อุ้มขึ้นรถพาไปอนามัยทันที พอเย็บแผลเสร็จ น้าก็พาฉันไปนอนพักที่บ้านของตัวเอง

ฉันร้องไห้ตั้งแต่อยู่ในนาจนถึงบ้านน้าก็ยังร้องไห้ น้าบอกว่าเป็นผู้ชายต้องเข้มแข็งสิลูก เดี๋ยวพ่อมารับแล้ว หลังจากที่พ่อมารับและฉันหายดี ก็ถามพ่อ ว่าเค้าชื่ออะไร แต่ไม่มีใครจำชื่อได้ จนฉันโตขึ้นเรียนที่วิทยาลัยสมเด็จเจ้าพระโคะ เวลาไปเรียนฉันก็จะแวะไปหาบ้านน้า ฉันจำได้แค่รั้วบ้านน้าเท่านั้นแต่ก็ไม่เคยเจอ พอไปอยู่กรุงเทพฯ ทุกครั้งที่กลับมา ฉันจะขับรถเข้าไปดูรั้วบ้านน้าตลอด จะถามว่าใช่คนที่ช่วยหนูมั้ย ก็ไม่มีใครอยู่ เจอแต่แฟนน้าไม่ได้เจอน้าคนอุ้มก็แสนจะดีใจ 20 กว่าปีผ่านไปฉันยังไม่ลืม วันนี้สบายใจที่สุด ยาวมากมายเพราะมันคือความทรงจำที่ฉันประทับใจ” โดยมีคนเข้ามาชื่นชมคนที่เคยช่วยตลกหญิงและบอกว่าเรื่องราวดีๆ ที่น่าประทับใจ และชื่นชมหนูเล็กไม่เคยลืมบุญคุณคนช่วยชีวิตด้วย