ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์-เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ จันทร์-เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคาร-สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน พุธ-มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น พฤหัสฯ-งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง คนรอบข้างทำให้เสียทรัพย์ ศุกร์-การเงินรั่วไหล บุตร-บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว ส่วนเสาร์-เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาเรื่องเงินทำให้ยิ้มออก แต่คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา บริวารสร้างปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานราบรื่น ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ ทั้งงานเก่างานใหม่บริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจ-ลูกค้าให้ความไว้วางใจ เสนอขายสิ่งใดลูกค้าเอาด้วยหมด คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้ลาภจากเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ผู้ใหญ่-เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล คนรอบข้างทำให้เสียทรัพย์ ห้ามค้ำประกันใครเด็ดขาด งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานไปได้เรื่อยๆ ไม่มีอะไรดีขึ้นหรือแย่ลง แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม บุตร-บริวารทำเรื่องให้ปวดหัว งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่-เจ้านายให้โทษ เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.