สาวกระโดดบ้านสะเทือน ถูกหวยรวย 6 ล้าน จนแม่ตกใจ หลังไปรำบวงสรวงได้โชคกลับบ้าน

วันที่ 16 ต.ค. น.ส.ศิริพร มาลีบุตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 12 ต.เชียงทอง อ.วังเจ้า จ.ตาก พร้อมพ่อแม่และลูก 2 คน เดินทางเข้าพบตำรวจ สภ.วังเจ้า เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังตัวเองถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ต.ค.60 หมายเลข 413494 จำนวน 1 ใบ ได้รับรางวัล 6 ล้านบาท

น.ส.ศิริพร กล่าวว่า ตนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ต.ค.60 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (15 ต.ค.) ตนไปรำบวงสรวงที่วัดแห่งหนึ่งแถวหมู่บ้าน จากนั้นหลวงพ่อก็ได้ทำพิธีในขันน้ำมนต์ ปรากฏว่าตนมองเห็นเลขในขันน้ำมันต์จึงกลับมาที่บ้าน แล้วรอตอนเช้าจึงออกไปหาซื้อเลขที่ได้จากขันน้ำมนต์เป็นเลขท้าย 3 ตัว เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

ขณะที่ตนนั่งดูทีวีการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลและลุ้นตามรางวัลที่ 1 พอออกหมายเลข 413494 ซึ่งตรงกับสลากของตน จึงร้องตะโกนดีใจสุดเสียง กระโดดโลดเต้นภายในบ้านจนแม่ของตนขึ้นมาดูว่าใครเป็นอะไร ตนจึงบอกแม่ของตนว่าถูกรางวัลที่ 1 ทำเอาช็อกกันทั้งบ้าน ดีใจกันยกใหญ่ หลังจากควบคุมสติอารมณ์ได้แล้วจึงพากันเดินทางมาลงบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เพื่อเป็นหลักฐานว่าตนถูกรางวัลที่ 1 จริงๆ เพื่อป้องกันมิจฉาชีพมาสวมรอย ขณะเดียวกัน สามีตนทำงานอยู่ต่างประเทศ ซึ่งหลังจากนี้จะให้สามีกลับมาทำงานที่บ้าน ครอบครัวจะได้อยู่พร้อมหน้า และจะได้ไปรำแก้บนด้วย

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์