ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560 ราศีใดคนนำลาภมหาศาลมาให้-ราศีใดโอกาสดีมาถึง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านชาวราศีต่างๆ คงจะผ่านพ้นเหตุการณ์มาได้พร้อมกับราศีเมษ ส่วนท่านที่ด้อยโอกาสในการแสดงความสามารถในการงาน โอกาสดีจะมาถึงในเร็วๆ นี้ บริวารคนสำคัญของท่านนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านพร้อมด้วยพี่น้องใกล้ชิด จะร่วมกันบำเพ็ญประโยชน์กับครอบครัวอย่างเต็มที่ บรรดาผู้คนในบ้านต่างพร้อมใจกัน ช่วยเหลือกิจการแก่กัน ผู้สูงอายุนำลาภมาให้และบอกวิธีการต่างๆ ในการทำงาน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับความเชื่อถือไว้วางใจในการทำงานจากผู้ใหญ่ ระยะนี้ถ้าท่านไม่พูดถึงตนเองได้ก็จะเป็นการดี ควันหลงเรื่องเกี่ยวแก่ทางบ้านและครอบครัว ยังเหลืออยู่บ้าง ควรประนีประนอมให้มาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะสนใจในเรื่องอาหารการออกกำลังกาย และทุกอย่างที่เป็นการรักษาพลานามัย กิจการงานที่ดำเนินเป็นหมู่คณะเป็นไปด้วยดี และรับผลตอบแทนในกิจการนั้นๆ ตามสมควรแก่เหตุผล

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าปกติ บริวารทั้งใกล้ชิดและห่างไกล พึ่งพาอาศัยการเงินของท่านโดยไม่คำนึงถึงความจำเป็นใดๆ ทั้งสิ้น ท่านที่มีอำนาจในการสั่งเงินของส่วนรวม ควรระมัดระวังการใช้จ่ายผิดประเภท

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำกิจการในหน้าที่ได้สำเร็จเรียบร้อยดี ผู้ใหญ่มาเห็นเข้าก็ประกาศความดีความชอบล่วงหน้าไปก่อน แล้ว ท่านต้องระวังตัวเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า เพื่อมิให้ ผิดพลาด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ท่ามกลางผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยและบริวารที่เคารพกฎระเบียบวินัย ทำการตามคำสั่ง การซื้อขายสิ่งของที่เกี่ยวแก่หนี้สินระยะยาวไม่ดี เพื่อนฝูงและคนรักมีไมตรีจิตต่อท่านอย่างลึกซึ้ง

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะถูกผู้อื่นนำงานของเขามาฝากให้ท่านทำแทนและเป็นข้อผูกพันที่ลำบาก ผู้ที่ใหญ่กว่าใช้สอยท่านทำงานโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่าย ถูกหาว่าทำงานเอาหน้าเพื่อน ผู้น้อยด้วยกันก็ติฉินนินทา

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะมีการงานหนักหนาเพียงใดก็ตาม บริวารชั้นผู้น้อยของท่านช่วยเหลือได้อย่างเข้มแข็งมีประสิทธิภาพ ไม่ควรริเริ่มกิจการใหม่ใดๆ ในระยะนี้ ญาติจากต่างบ้านต่างเมืองมาหา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีแนวคิดใหม่ๆ เกี่ยวแก่การลงทุน ซึ่งมองเห็นผลตอบแทนเป็นอันมาก แต่แท้จริงเป็นการสร้างวิมานในอากาศ การจะศึกษาเล่าเรียนอะไรควรคำนึงถึงขีดความสามารถของตนเองก่อน โดยเฉพาะรายได้ของท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์เก่าๆ ที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น ลูกหนี้ค้างชำระหลายปีนำมาชำระด้วยดี ไม่ควรลงไปลุยน้ำลุยโคลนในบ่อใดๆ เพราะอาจมีภัย ควรละเว้นกิจการที่ต้องแข่งขันทั้งหลาย

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส แม้ว่าได้แล้วก็จะได้เพิ่มขึ้นอีก ได้รับการยกย่องอย่างเปิดเผยจากหัวหน้างาน เด็กๆ ทะเลาะกันจะเป็นเหตุให้ผู้ใหญ่เกิดขัดเคืองกันขึ้นได้ ควรมีใจหนักแน่น

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์