ดาด้ารวมแซ่บ แฟรนไชส์รวมของเด็ด ลงทุนน้อย คืนทุนไว 3-5 เดือน รู้เรื่อง

ดาด้ารวมแซ่บ แฟรนไชส์รวมของเด็ด ลงทุนน้อย คืนทุนไว 3-5 เดือน รู้เรื่อง  

ร้าน ดาด้ารวมแซ่บ ปัจจุบันตั้งอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 62 แยก 4 ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อราวเดือนเมษายนปีที่แล้ว โดย คุณดาด้า–ปภาดา ภัทร์ธันย์ธนา ผู้ชื่นชอบในเมนูรสชาติจัดจ้านประเภทยำตำเป็นชีวิตจิตใจ แต่เพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ อร่อยเหมือนกันทุกครั้งที่ปรุง เธอจึงพัฒนาสูตรร่วมกับสมาคมเดอะเชฟแห่งประเทศไทย จนได้ “น้ำยำ” ที่มีรสชาติมาตรฐาน จัดจ้าน นำไปปรุงเมื่อไหร่ ต้องแซ่บคงที่ทุกจาน

เมื่อดำเนินกิจการได้ระยะหนึ่ง มีลูกค้าจำนวนไม่น้อย เข้ามาสอบถามอยากให้ขยายธุรกิจแฟรนไชส์ เนื่องจากชื่นชอบในรสชาติอาหารในร้าน คุณดาด้า จึงตัดสินใจสร้างโมเดลแฟรนไชส์ ออกมาเป็นแฟรนไชส์ 3 สินค้า ประกอบด้วย ดาด้ารวมแซ่บ, ดาด้าดริงก์ และดาด้าชาบูหม่าล่า

คุณดาด้า–ปภาดา ภัทร์ธันย์ธนา มาร่วมออกบูธในงาน UpSkill Thailand 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ”

คุณเจน–ณฐมน เพชรสุภาสกุล ฝ่ายขายและการตลาดแฟรนไชส์เครือดาด้า ให้ข้อมูลกับ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ว่า ร้าน ดาด้ารวมแซ่บ คือ ร้านต้นแบบ และเป็นจุดเริ่มต้นของ 3 แฟรนไชส์ ดังกล่าว ภายใต้โมเดลเดียวกัน คือ ลงทุนน้อย คืนทุนไว เริ่มต้นอาชีพได้จริง โดยแฟรนไชส์ดาด้ารวมแซ่บ ลงทุนเริ่มต้นได้ด้วยเงิน 69,900 บาท ดาด้าดริงก์ ลงทุนด้วยเงิน 29,900 บาท และ ดาด้าชาบูหม่าล่า ลงทุนด้วยเงิน 29,900 บาท

ฝ่ายขายและการตลาดแฟรนไชส์เครือดาด้า บอกต่อว่า ปัจจุบัน แม้การแข่งขันในตลาดร้านอาหารประเภทยำ เครื่องดื่ม และชาบูหม่าล่า จะอยู่ในภาวะค่อนข้างรุนแรงมาก แต่แฟรนไชส์ในเครือดาด้านั้น มีจุดแข็งหลายข้อ นับตั้งแต่ มีแหล่งวัตถุดิบมีคุณภาพ รสชาติของน้ำยำ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของทุกเมนู มีรสชาติแซ่บและเสถียร นอกจากนี้ ยังมีครัวกลางได้มาตรฐาน รวมถึงระบบโลจิสติกส์ กระจายสินค้าเป็นของตัวเอง

ร้านต้นแบบ

“คิดว่าสามารถแข่งขันในตลาดไหว เพราะเรามีระบบแฟรนไชส์ที่เข้มแข็ง ทั้งนี้ ได้ตั้งเป้าหมายขยาย         แฟรนไชส์ภายในปีนี้ แบ่งเป็นดาด้ารวมแซ่บ 10 สาขา ส่วนดาด้าดริงก์ และดาด้าชาบูหม่าล่า อย่างละ 20 สาขา อย่างไรก็ตาม ใครที่สนใจอยากเป็นแฟรนไชซี ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่ทำอาหารเก่ง ขอแค่มีความพร้อมที่จะรับการถ่ายทอดความรู้ และตั้งใจจริงก็พอ” คุณเจน บอกอย่างนั้น

เมื่อถามถึงระยะเวลาคืนทุน ได้มีการคำนวณไว้อย่างไร ตัวแทนธุรกิจท่านเดิม บอก สำหรับแฟรนไชส์ ดาด้าดริงก์ และดาด้าชาบูหม่าล่า เชื่อว่าสามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลา 3 เดือน ส่วนแฟรนไชส์ดาด้ารวมแซ่บ เชื่อว่าสามารถคืนทุนได้ภายใน 5 เดือน

มุมเครื่องดื่ม

“ใครอยากหาอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม ที่ลงทุนน้อย คืนทุนไว อยากให้มาลองชิมรสชาติอาหาร/เครื่องดื่มกันก่อนได้ที่ร้านต้นแบบอยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 62 แยก 4 ถนนวิภาวดีรังสิต เพราะที่ผ่านมา กล้าพูดว่าใครมากินก็ชอบ ก่อนจะสอบถามอยากซื้อแฟรนไชส์กันเยอะมาก” คุณเจน กล่าวส่งท้าย

ลูกค้าคึกคัก

แฟรนไชส์ในเครือดาด้า ร่วมออกบูธในงาน UpSkill Thailand 2023 “จักรวาลสร้างอาชีพ” ระหว่างวันที่ 6-9 ก.ย.นี้ ที่สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ โดยขนโปรโมชันเด็ดสุดพิเศษ มานำเสนอในงานนี้ด้วย ใครสนใจรีบไปสอบถามรายละเอียดโดยด่วน หรือเพิ่มเติม ได้ที่ Line : dadaruamzaab