หม่ำแซ่บ X โจนส์สลัด กำเนิดใหม่ 3 เมนูสุดว้าว!! เปิดประสบการณ์ความอร่อยที่ลงตัว

หม่ำแซ่บ X โจนส์สลัด กำเนิดใหม่ 3 เมนูสุดว้าว!! เปิดประสบการณ์ความอร่อยที่ลงตัว

หม่ำแซ่บ ส่งน้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่วคอลแลปส์ (collaboration) เมนูสุขภาพจากร้านโจนส์สลัดเสิร์ฟ 3 เมนูสุดครีเอต เปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ที่ลงตัว ขยายฐานลูกค้าสายเฮลตี้ที่ชอบทานอาหารอีสานสายคลีน และกลุ่มที่ชอบลองเมนูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เปิดตัวความอร่อยครั้งแรกที่ร้านโจนส์สลัด สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ นำทีมเสิร์ฟโดย หม่ำ จ๊กมก และผู้บริหารจากโจนส์สลัดเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2566

10 มิถุนายน 2566 นายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา กรรมการ บริษัท หม่ำเพชร เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า หลังจากหม่ำแซ่บเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าปรุงสุก น้ำจิ้มเนื้อวัว และน้ำจิ้มแจ่ว เมื่อช่วงกลางปี 2565 โดยมี ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง เป็นตัวแทนจำหน่ายในทุกช่องทางทั้ง Online และ Offline อาทิ เซเว่น อีเลฟเว่น บิ๊กซี โลตัส ช้อปปี้ ลาซาด้า และเครือข่ายร้านค้าปลีกค้าส่งทั่วประเทศ ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเพื่อหาโอกาสใหม่ๆ เพื่อสร้างการเติบโตทางธุรกิจล่าสุดหม่ำแซ่บจับมือกับโจนส์สลัดร้านสลัดผักออร์แกนิก นำเมนูสุขภาพจากโจนส์สลัดมาฟิวชันกับ น้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่วหม่ำแซ่บ ต่อยอดความอร่อยของทั้ง 2 แบรนด์ร่วมกัน

นายอาริยะ คำภิโล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โจนส์สลัด จำกัด กล่าวว่า การนำวัตถุดิบของหม่ำแซ่บที่มีรสชาติสไตล์อีสานแท้ๆ อย่างน้ำปลาร้าปรุงสุกและน้ำจิ้มแจ่ว มามิกซ์แอนด์แมตช์กับเมนูสุขภาพจากโจนส์สลัดในครั้งนี้ ไม่ใช่เพียงแค่สร้างประสบการณ์การรับประทานเมนูของโจนส์สลัดในรูปแบบใหม่ แต่จะเป็นการต่อยอดการตลาดของทั้ง 2 แบรนด์ให้เกิดการขยายฐานลูกค้าไปกลุ่มใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มคนที่รักสุขภาพที่ชอบทานอาหารอีสาน สายคลีน หรือกลุ่มที่ชอบลองเมนูแปลกใหม่ และเชื่อว่าแคมเปญทางการตลาดครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีพร้อมดันยอดขายทั้ง 2 แบรนด์ให้เติบโตไปด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ โจนส์สลัดเคยนำน้ำปลาร้ามาเป็นส่วนผสมของเมนูยำ แต่ด้วยกระบวนการเตรียมน้ำปลาร้าปรุงสุกมีความยุ่งยากจึงได้ยกเลิกเมนูไป จนได้รับการติดต่อจากหม่ำแซ่บให้ลองใช้น้ำปลาร้าปรุงสุกที่หมักจากปลาทะเล 100% ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นคาว แต่ยังคงรสสัมผัสความเป็นอีสานได้เป็นอย่างดี จึงนำมาฟิวชันกำเนิดใหม่เป็น 3 เมนูอร่อยที่ลงตัว ได้แก่

  • สปาเกตตีผัดพริกปลาร้าอกไก่ ราคา 129 บาท

เส้นสปาเกตตีเหนียวนุ่มกำลังดี ผัดกับน้ำปลาร้าจนหอมได้รสนัวเข้าเส้น คลุกเคล้าเครื่องเทศผสานความเผ็ดร้อนของพริกแห้ง ตัดเลี่ยนด้วยอกไก่เบญจาที่ผ่านกระบวนการซูวีจนนุ่ม บอกเลยว่าแซ่บจานเดียวไม่พอ

  • ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์น (เสิร์ฟคู่น้ำสลัดแจ่ว) ราคา 249 บาท

แซลมอนสดหั่นเต๋าเบิร์นไฟหอมกรุ่น โปะลงบนข้าวสวยคลุกเคล้าเข้ากับผักสดต่างๆ ราดด้วยน้ำสลัดแจ่วรสเผ็ดสไตล์อาหารอีสานที่คุ้นลิ้น รับรองอร่อยถูกใจคนชอบลองเมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแน่นอน

  • สลัดอกไก่จิ้มแจ่วหม่ำแซ่บ (เสิร์ฟคู่น้ำสลัดแจ่ว) ราคา 139 บาท

ผักออร์แกนิกสดใหม่เสริมโปรตีนระดับพรีเมียม เนื้ออกไก่เบญจาปลอดสารพิษ ที่ผ่านการซูวีจนนุ่มเข้ากันกับซอสที่ทำจากน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเผ็ดนัวสไตล์อีสาน สายเฮลตี้ สายคลีน ไม่ควรพลาด

สำหรับใครที่อยากจะไปเปิดประสบการณ์ความอร่อยของทั้ง 3 เมนู ได้แก่ สปาเกตตีผัดพริกปลาร้าอกไก่ ข้าวหน้าแซลมอนเบิร์น สลัดอกไก่จิ้มแจ่วหม่ำแซ่บ สามารถไปลิ้มลองที่ โจนส์สลัดทั้ง 22 สาขาใกล้บ้าน ยกเว้นเมนูสปาเกตตีมีเฉพาะ 12 สาขาเท่านั้น (สาขาศาลาแดง, ซีคอนศรีนครินทร์, เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ลาวิลล่าอารีย์, เดอะมาร์เก็ตแบงคอก, ฟิวเจอร์พาร์ค, ปั๊มบางจาก (สุขุมวิท 62, กรุงเทพกรีฑา, เทพารักษ์ สายไหม), เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ Terminal21 พระราม 3) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566