จ่าย 2,500 ก็มีหน้าร้านในปั๊มได้! โออาร์ เปิด ร้านค้ามัลติแบรนด์ ช่วย ธุรกิจออนไลน์

จ่าย 2,500 ก็มีหน้าร้านในปั๊มได้! โออาร์ เปิด Your Space ร้านค้ามัลติแบรนด์ คิดค่าเช่าแบบ Fixed Rate ช่วย ผปก. ธุรกิจออนไลน์

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 เฟซบุ๊ก PTT Station เผยข่าว คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) พร้อมด้วย คุณราชสุดา รังสิยากูล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการโครงการ ORion

และ คุณสมยศ คงประเวช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก โออาร์ ร่วมเปิดตัว “Your Space” Multi – Brand Store (ยัวร์ สเปซ มัลติ-แบรนด์ สโตร์) ร้านจำหน่ายสินค้ามัลติแบรนด์

เปิดโอกาสให้เจ้าของร้านค้าออนไลน์เช่าพื้นที่เพื่อให้ผู้ซื้อได้สัมผัสสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ โดยคิดค่าเช่าแบบ Fixed Rate ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่า โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน QR code และช่องทางออนไลน์ โดยเปิดสาขาแรก ที่ พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี (ตรงข้าม ม.หอการค้าไทย)

คุณจิราพร เผยว่า โออาร์ ปรับทิศทางการดำเนินธุรกิจให้เติบโตควบคู่ไปกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม พร้อมวิสัยทัศน์ใหม่ “เติมเต็มโอกาส เพื่อทุกการเติบโต ร่วมกัน” หรือ “Empowering All Toward Inclusive Growth” ที่ใส่ใจลูกค้าเติมเต็มให้กันและกัน

โดยใช้ศักยภาพของโออาร์ ที่มีอยู่ส่งต่อโอกาสให้กับผู้ประกอบการในทุกขนาดเติบโตไปพร้อมกันและกลยุทธ์ที่สำคัญคือ การพัฒนาสถานีพีทีที สเตชั่น ให้เป็นศูนย์กลางให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสินค้าและบริการที่นอกเหนือจากการเติมน้ำมัน

ร้านมัลติแบรนด์ “Your Space” เป็นหนึ่งโอกาสในการสร้างธุรกิจของแบรนด์ของผู้ขายให้เข้มแข็งขึ้น โดยการช่วยเพิ่มการรับรู้และยอดขายให้กับแบรนด์ ในราคาเช่าที่คุ้มค่า ด้วยการเก็บค่าเช่าในอัตราคงที่ (Fixed Rate) ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาท และไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นต์ GP จากยอดขาย

ซึ่งสินค้ามีหลากหลายประเภท โดย โออาร์ มีส่วนช่วยสนับสนุนด้านการตลาดให้กับแบรนด์ โดยทำ Co-Promotion เพื่อโปรโมตร้านค้า โดยร้าน “Your Space” สาขาแรก ตั้งอยู่ท่ามกลางทำเลธุรกิจศักยภาพสูงบนถนนวิภาวดีรังสิต ได้มีการเซ็นสัญญากับผู้ขายไปมากกว่า 20 แบรนด์

ซึ่งในปี 2565 มีแผนจะขยายให้ครบ 5 สาขาในกรุงเทพฯ และในปี 2566 จะเริ่มขยายสาขาไปยังพื้นที่ต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://facebook.com/YourSpace.OR/ หรือ 1365 Contact Center