รถพุ่มพวงปันสุข คู่รักคนดัง แจกของยังชีพ ตกงาน ขาดรายได้ ผู้สูงอายุ รับฟรี

รถพุ่มพวงปันสุข คู่รักคนดัง แจกของยังชีพ ตกงาน ขาดรายได้ ผู้สูงอายุ รับฟรี

เจ้าของไอเดีย รถพุ่มพวงปันสุข แจกของยังชีพ ของคู่รักคนดัง  บอย-พีซ เมกเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา ทั้งสองนอกจากจะเป็นนักร้อง-ดาราแล้ว ยังเป็นนักธุรกิจที่ฝ่าฟันมรสุมชีวิต มาหลายเหตุการณ์ ทั้งไฟไหม้ร้านชาบูคิง เมื่อปี 2556 เป็นเหตุทำให้ต้องชดใช้หนี้ถึง 40 ล้านบาท

และ การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ปีที่แล้ว กิจการชาบูคิง ก็ได้รับผลกระทบไม่น้อย และนั่นอาจเป็นสาเหตุทำให้ทั้งสองรู้ซึ้งดีถึงความยากลำบาก แต่ก็มีจิตใจจัดกิจกรรมแบ่งปันมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งได้รับการยกย่อง ให้เป็น คู่รักนักสู้ ของวงการบันเทิงไปแล้ว

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง : “บอย – เจี๊ยบ” คู่รักดารา กอดคอฝ่าฟันมรสุมธุรกิจใช้หนี้ 40 ล้าน

ล่าสุดโควิด-19 ระลอก 3 สร้างความเดือดร้อนให้ถ้วนหน้า คู่รักดารา บอย-เจี๊ยบ ไม่ลังเลที่ออกมาแบ่งปันอีกครั้ง โดย บอย ออกมาโพสต์ว่า

รถพุ่มพวงปันสุข

“แจกฟรี!!! ใครพบเห็นรถกับข้าวเคลื่อนที่ คันนี้ แจกของสด, ของแห้ง, ของยังชีพ  ใครเดือดร้อน ผู้ที่ตกงาน ขาดรายได้เลี้ยงครอบครัว ผู้สูงอายุ ผู้ที่เดือดร้อนในทุกกรณีมารับได้ฟรีครับ วันเสาร์ 1 พ.ค. ชุมชนโซน วิภาวดีรังสิต, ดอนเมือง วันอาทิตย์ 2 พ.ค. ชุมชนโซน โชคชัย 4, ลาดพร้าว วันอื่นและสถานที่ แจ้งที่เพจ Boy peacemaker อีกครั้งครับ”

บอย ยังระบุ กติกามารยาทไว้ด้วยว่า คนที่มารับต้องใส่แมสก์ ยืนเว้นระยะห่างกันตามกติกา และไม่หยิบจับอาหารด้วยตัวเอง โดยจะมีเจ้าหน้าที่เป็นคนหยิบและยื่นให้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

หลังโพสต์ดังกล่าวผ่านไปไม่นาน มีคนเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมกันเป็นจำนวนมาก