ผุดกิจการใหม่! การบินไทย หันขาย ครัวซองต์ เริ่มวันนี้วันแรก พันชิ้น ขายหมดภายใน 2 ชม.

ผุดกิจการใหม่! การบินไทย หันขาย ครัวซองต์ เริ่มวันนี้วันแรก พันชิ้น ขายหมดภายใน 2 ชม.

หลังจากที่โควิด-19 แพร่ระบาดมาเป็นเวลากว่า 1 ปี ธุรกิจสายการบิน โดยเฉพาะ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้รับผลกระทบอย่างหนัก มีการปรับโครงสร้างองค์กร พยายามหารายได้เพิ่ม เพื่อพยุงธุรกิจการบินให้ยังไปต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นการขายปาท่องโก๋ ที่สร้างความฮือฮา คนต่อแถวซื้อกันให้เพียบ หรือจะเป็นสินค้าหมวดแฟชั่น เช่น กระเป๋าที่ดัดแปลงจากเสื้อชูชีพ เป็นต้น

ล่าสุด การบินไทย เกาะกระแส ครัวซองต์ ขนมที่มีคนพูดถึงกันอย่างมากในช่วงนี้ มาขายวันนี้ (3 มี.ค.) เป็นวันแรก โดยครัวซองต์ของการบินไทย เป็นครัวซองต์ DIY ที่ลูกค้าสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น Coconut sauce, Dark chocolate sauce, Lemon curd, Dulcey topping และ Almond sauce

อีกทั้งสามารถเพิ่มความอร่อยเเละมิติของรสชาติไปอีกขั้นกับ Roasted Coconut, Almond Sliced, Crusted Macadamia, Hazelnut และ Cashew Nut ที่ขนมาให้เลือกสรร

ราคาชิ้นละ 75 บาท ส่วนท็อปปิ้ง อย่างละ 18 บาท โดยช่องทางการจำหน่าย ได้แก่ ภัตตาคารอร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ ชั้น 2, บริเวณโถงอาคาร 1 การบินไทยสำนักงานใหญ่, และสาขาการบินไทย สำนักงานสีลม

ล่าสุดทางเพจประกาศอัพเดต ครัวซองต์ จำนวน 1,000 ชิ้น ขายหมดภายใน 2 ชั่วโมง จึงขอปิดรับออร์เดอร์ และจะเปิดรับออร์เดอร์อีกครั้ง ในวันพรุ่งนี้