จ่อตั้งข้อหาแม่พิมพ์ฉาว!! ครูเมียหลวงสุดช้ำ ถูกครูเมียน้อยตบ-หัวโขกกำแพงสาหัส เข้าพบตำรวจ

ครูเมียหลวงถูกครูเมียน้อยตบ แถมโดนจับหัวโขกกำแพงบ้าน เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากอาการดีขึ้นพอที่จะให้ปากคำเพิ่มเติมได้ หลังจากได้แจ้งความไว้เมื่อวันที่ 30 พ.ย.59 ที่ผ่านมา ญาติพี่น้องและคนรู้จักแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ส่วนกรณีการแจ้งข้อหาต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากแพทย์อีกครั้ง

จากกรณีครูเมียหลวง โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอำนาจเจริญ ได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อดำเนินคดีต่อครูเมียน้อย ซึ่งสอนอยู่โรงเรียนเดียวกัน ฐานทำร้ายร่างกายครูเมียหลวงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา

888800000-1-768x507-1-696x459

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. นางเอ (นามสมมติ) อายุ 46 ปี ครูเมียหลวง ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอำนาจเจริญ หลังจากที่ได้ถูกนางบี (นามสมมติ) อายุ 55 ปี ครูเมียน้อย ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 28 พ.ย.59 และได้เข้าแจ้งความเบื้องต้นไว้กับ พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง เมื่อวันที่ 30 พ.ย.59 ที่ผ่านมา ภายหลังจากอาการดีขึ้นพอสมควรพอที่จะสามารถให้ปากคำได้เพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ขอสัมภาษณ์กับ นางเอ ครูเมียหลวงที่ถูกครูเมียน้อยตบและจับหัวโขกกำแพงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่นางเอปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ในตอนนี้ เนื่องจากยังไม่พร้อมทั้งด้านร่างกายและสภาพจิตใจที่เพิ่งถูกโดนทำร้ายร่างกายมา ขอเวลาสักพัก และปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการขั้นตอนของกฎหมายก่อน

201612031108571-20090625144410-671x420

ด้าน พ.ต.ต.สุภาพ จันทร์แดง เปิดเผยว่า วันนี้ตนได้เรียก ผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกาย เข้าสอบปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตนไว้เบื้องต้น ตั้งแต่เมื่อวันที่ 30 พ.ย.59 ที่ผ่านมา หลังจากอาการของผู้เสียหายดีขึ้นพอที่จะสามารถสอบปากคำเพิ่มเติมได้ ตนจึงได้เรียกให้ผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนรูปคดีตอนนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับนางบี เนื่องจากอยู่ในช่วงสอบปากคำผู้เสียหาย รวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม และรอผลตรวจและความเห็นจากทีมแพทย์อีกครั้ง ถึงจะได้ทำการเรียกนางบี มารับทราบข้อหาอีกครั้งต่อไป

ด้าน น.ส.รัตติยา ถูระวรรณ อายุ 60 ปี ตำแหน่งศึกษานิเทศก์สำนักงานการศึกษาประถมศึกษาจังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมทั้งญาติของผู้เสียหายได้เดินทางมาร่วมให้กำลังใจในการสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมกับเปิดเผยว่า ผู้เสียหายเป็นครูที่ดีมีความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน ดูแลแม่ ดูแลสามี ดูแลลูก ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ไม่มีขาดตกบกพร่อง และพอทราบข่าววันนี้ ตนจึงได้เดินทางมาให้กำลังใจให้กับครูผู้เสียห

 

ที่่มา ข่าวสด