มือดีล็อคประตูหน้าบ้านหมอสาวชลบุรี ออกไปผ่าตัดไม่ได้ สามีแนะมีอะไรพูดกันได้

วันที่ 28 พฤศจิกายน  เมื่อเวลา 09.00 น. ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งว่าหมู่บ้านณิชาวิลล์ ที่บ้านเลขที่ 161/31 หมู่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี มี นายชาคริต เทพสินธพสกุล อายุ 32 ปี เจ้าของธุรกิจขายเครื่องมือแพทย์ และ น.ส.ประกายดาว สุขเทศ นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก โรงพยาบาลชลบุรี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ถูกคนร้ายมือดีใช้กุญแจล็อคประตูบ้านไม่สามารถออกไปทำงานได้ จึงโทรศัพท์แจ้งให้ตำรวจไปช่วยเหลือ หลังจากนั้นจึงรุดไปที่เกิดเหตุพบว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวมีกุญแจล็อคอยู่หน้าบ้าน จึงได้ทำการตรวจสอบ หลังจากนั้นได้ให้ช่างกุญแจตีลูกกุญแจออก หลังจากนั้นจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของหมู่บ้าน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับคนร้ายที่ลงมือดังกล่าว

น.ส.ประกายดาว สุขเทศ นักเทคโนโลยีหัวใจและทรวงอก โรงพยาบาลชลบุรีกล่าวว่า กำลังจะออกไปโรงพยาบาลเพราะมีเคสผ่าตัดพอดี แต่ออกไปไม่ได้ เพราะมีลูกกุญแจล็อคประตูบ้านอยู่ จึงได้ต้องโทรศัพท์บอกเพื่อนให้ทำหน้าที่แทนไปก่อน การที่คนร้ายลงมืออย่างนี้ถือว่าไม่ปกติ อาจจะเป็นโรคจิต และทำร้ายคนอื่นได้อยากให้ตำรวจจับกุมตัวมาดำเนินคดี

ด้านนายชาคริต เทพสินธพสกุลกล่าวว่า ยอมรับว่ามีปัญหากับเพื่อนบ้าน และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรีแล้ว หากมีปัญหาอะไร ต้องการอะไรพูดจากันดีๆ ก็ได้ ไม่ต้องมาล็อคประตูเพราะทำให้ชาวบ้านเดือนร้อน ไม่ว่าจะตน เจ้าของหมู่บ้าน ตำรวจ หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้วจะไปแจ้งความดำเนินคดีในข้อหากักขัง หน่วงเหนี่ยวอีกด้วย

 

 

ที่มา มติชน