ทิปโก้-Vayner Media APAC เผยภาพลักษณ์ใหม่ ในแคมเปญ More Than Juice

ทิปโก้ ร่วมมือ Vayner Media APAC เผยภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้แคมเปญ More Than Juice ซัพพอร์ตไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่บนโลกออนไลน์ ผ่านเหล่าอาร์ติสต์ชื่อดัง

ทิปโก้ ได้เปิดตัวแคมเปญ “More Than Juice” พร้อมกับ 9 ศิลปินไทยหลากหลายสไตล์ มาร่วมวาดลวดลาย โชว์ความคิดสร้างสรรค์ ที่อินสไปร์จากความจู๊ซ 100% ของน้ำผลไม้ทิปโก้ ผ่านผลงานของพวกเขาในมุมมองที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น AuraCherryBag, Spun Inthawong, BloodyHellBigHead และอีกหลากหลายท่าน

สามารถดูผลงานได้ที่นี่ ซึ่งหลังจากเปิดตัวเพียงไม่กี่วันก็มีคนเข้าชมแกลลอรี่กว่า 100K views ผ่านช่องทาง instagram, facebook และสื่อหลักทั้งหมดในไทย

ตามมาด้วย  #AskTipco ถามอะไรตอบได้ แฮชแท็กที่พร้อมให้ทุกคนตั้งคำถาม เพราะ ทิปโก้ พร้อมจะตอบทุกคน โดยมีแอดมินทิปโก้ ผู้รอบรู้ สุดกวน ชวนเอนจอย ที่ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไร น้ำผลไม้ทิปโก้ ก็แก้ได้หมด ด้วยคุณประโยชน์ของวิตามินที่อยู่ในน้ำผลไม้ มีให้เลือกหลากหลายรส ตอบโจทย์ทุกปัญหาแน่นอน รู้อย่างนี้แล้ว ใครมีปัญหาอะไร ก็ทักไปถามได้เลย ที่แฮชแท็ก #AskTipco ทั้งใน Facebook และ Instagram More Than Juice ถือเป็นมาร์เก็ตติ้งแคมเปญแรกในไทยที่เป็นหนึ่งผลงานของ Vaynermedia แคมเปญนี้ยังไม่จบ บอกเลยว่ายังมีคอนเทนต์สนุกๆ อีกแน่นอน ติดตามดูผลงานของพวกเรา พร้อมพบกับความจู๊ซอีกเร็วๆ นี้

Tipco Marketing Director TFB, คุณจักรภพ ฉิมอำพันธ์ กล่าวว่า “ทิปโก้เอง เรามีการติดต่อสื่อสาร และส่งผ่านแคมเปญไปยังผู้บริโภคอยู่เสมอ และล่าสุดเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายใหม่คือกลุ่ม New Gen เราจึงต้องการวิธีการที่แปลกใหม่มากขึ้น ในการเชื่อมต่อ และสร้างการมีส่วนร่วมกับกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะเราเชื่อมั่นว่าการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี หรือการมีปฏิสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องกับลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ จึงเป็นจุดเริ่มต้น หรือที่มาที่ไปของเราในการเลือกทำงานร่วมกับ Vaynermedia APAC ในแคมเปญ ‘More Than Juice’ เพราะเรา มองเห็นว่า Vayner เข้าใจในแบรนด์เราเป็นอย่างดี และสามารถถ่ายทอดความยิ่งใหญ่และความสำเร็จของแบรนด์เรา

ที่มีมากมายนานนับหลายสิบปี ผ่านประสบการณ์ ผ่านวิธีการที่น่าสนใจ แปลกใหม่และตื่นเต้น ไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี เริ่มจากการรวบรวมบรรดาศิลปินไทยหน้าใหม่ ที่เป็นที่นิยม มาสร้างผลงาน และนำเสนอความสร้างสรรค์ผ่านแบรนด์ได้อย่างน่าตื่นเต้น แปลกใหม่ อย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน และยังมีการสร้างการเชื่อมต่อกับผู้บริโภค

ผ่าน #AskTipco เพื่อเพิ่มการสื่อสาร การโต้ตอบ ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมาย และไลฟ์สไตล์ของเขาให้มากที่สุด ทั้งนี้ เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่มากขึ้นและต่อเนื่องไปยังกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุด และจากแคมเปญนี้เป็นจุดสตาร์ตของเราที่จะแสดงให้เห็นว่า ทำไมเรา หรือทิปโก้ “จึงเป็นมากกว่าน้ำผลไม้” และวันนี้ ทิปโก้ พร้อมแล้วที่จะให้ผู้บริโภค ได้เห็นการนำเสนอหรือการสื่อสารในรูปแบบที่แปลกใหม่ที่ผ่านการทำงานร่วมกับ Vaynermedia เราอยากเชิญชวนให้ทุกคนติดตาม การนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์ ตื่นตาตื่นใจ ที่จะเกิดขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง”

VaynerMedia APAC Head, Avery Akkineni พูดถึงแคมเปญใหม่ของทิปโก้ว่า “พวกเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากกับการรีเฟรชแบรนด์ครั้งนี้ เราอยากดึงความสดใสจัดจ้านของโปรดักต์ให้ทุกคนเห็น การเปิดตัวครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ทั้ง @Tipco.Official และ Juice Gallery ทำให้พวกเราเปิดตัวแฮชแท็ก #AskTipco พร้อมแคมเปญทั้งหมดที่จะโชว์คุณประโยชน์ของน้ำผลไม้ทิปโก้ ถือว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้ทำงานให้กับตลาดในไทย ขอบคุณลูกค้าทิปโก้ที่ไว้วางใจ และให้โอกาสเราในการดูแลการรีแบรนด์ครั้งนี้”