!รับของรางวัล แค่โพสต์รูปถ่ายเช็กอินในศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค

เป๊ะปังทะลุแมสก์! แชร์ไอเดียโพสต์ถ่ายรูปเช็กอินเรียกยอดไลก์ มุมชิกๆ ในศูนย์การค้าเครือเอ็มบีเค

ช่วงนี้แม้ หนุ่มๆ สาวๆ จะต้องใส่แมสก์ดูแลตัวเองป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ก็ไม่พลาดดูดีมีสไตล์แบบ New Normal ตามไปดูไอเดียชิกๆ กับมุมถ่ายรูปคูลๆ เรียกยอดไลก์กระจาย แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับกิจกรรมสุดเฟี้ยวของ เอ็มบีเค ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ หลังจากปิดชั่วคราวตามมาตรการของภาครัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชาวกรุงเทพฯ ได้หายคิดถึงกัน กับกิจกรรม MBK LET’S MOVE ON Check in & Share โพสต์ภาพของคุณกับมุมที่ใช่ในศูนย์การค้าเครือเอ็มบีเค ได้แก่ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) พาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park) เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9) เพื่อลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563


กติกาง่ายๆ เพียงกดไลก์และแชร์ภาพถ่ายคู่กับมุมโปรด หรือจุดดิสเพลย์ Let’s Move On ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ เช็กอิน ติดแฮชแท็กชื่อแต่ละศูนย์การค้าและชื่อแคมเปญ ได้แก่ #MBKCenter #ParadisePark #TheNineCenter #letsmoveon โดยจะประกาศผลวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของเอ็ม บีเค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ซึ่งสามารถรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 13-31 กรกฎาคม 2563 ณ จุดรับรางวัลของแต่ละศูนย์การค้า

สำหรับผู้ที่มียอดไลก์สูงสุด 20 อันดับแรกของแต่ละศูนย์การค้า รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล จะได้รับของพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีพ ดังนี้ รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ รับขวดปั่นอเนกประสงค์ และ แก้ว Cooling Fresh รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รับแก้ว Cooling Fresh รางวัลยอดไลก์สูงสุดของพาราไดซ์ พาร์ค รับเซตกระเป๋ารักษ์โลกและแก้ว Cooling Fresh เซตกระเป๋า Flower Bag และแก้ว Cooling Fresh ตามลำดับ 

ทั้งนี้ เอ็มบีเค แอพพลิเคชั่น ยังมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก ดังนี้ นำ MBK POINTS 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช็อปครบ 300 บาท/ใบเสร็จ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ


เรียกว่าจะถ่ายมุมโปรดภายในศูนย์ ให้หายคิดถึง หรือจะโพสต์ท่าถ่ายที่จุด Check in ซึ่งได้นำคาแร็กเตอร์ของแต่ละศูนย์มาดีไซน์จุดถ่ายรูปที่มีสไตล์โมเดิร์น ป๊อป อาร์ต (Modern Pop Art) ได้แก่ เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ได้แรงบันดาลใจจาก “มาครับ” (Makrub) และ “มาจ้ะ” (Maja) มาสคอตที่เป็นแลนด์มาร์กยอดนิยมในการมาถ่ายภาพของคนไทยและนักท่องเที่ยว นำมาถ่ายทอดความสดใสน่ารักสวมหน้ากากอนามัยและเฟซชิลด์อินเทรนด์เข้ากับ New Normal พร้อมกิมมิก QR Code ไทยชนะ ให้คนที่มาถ่ายรูปสามารถสแกนเช็กอินหรือเช็กเอาต์ได้ด้วย ส่วนจุดถ่ายรูปของพาราไดซ์ พาร์ค มีความรื่นรมย์ของแมกไม้และเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ตอบโจทย์การเป็นศูนย์การค้าที่ให้ลูกค้าได้ Enjoy Nature ครบครันสินค้าและบริการที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขของกลุ่มลูกค้าครอบครัว เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ดีไซน์คูลๆ เน้นความสนุก สอดคล้องแนวคิด Your Creative Neighbor เพื่อนบ้านที่ดีมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์