AIS Business ออกผู้ช่วยใหม่ “จองสบาย” ช่วยร้านค้ารายย่อยจัดการคิวออนไลน์

AIS Business ออกผู้ช่วยใหม่ “จองสบาย” ช่วยร้านค้ารายย่อยจัดการคิวออนไลน์ ทดลองใช้งาน ฟรี! 3 เดือน

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.  AIS Business พร้อมช่วยเหลือและให้กำลังใจคนไทย เคียงข้างร้านค้ารายย่อยและธุรกิจทุกกลุ่ม ทุกขนาด ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 โดย AIS Business ผู้พัฒนาดิจิทัลโซลูชันส์เพื่อทุกธุรกิจ ร่วมมือบริษัทในเครือ เอดี เวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ ADV ผู้นำทางด้านบริการระบบเทคโนโลยีทางมือถือ อัปสกิลผู้ประกอบการยุคใหม่ สู่วิถี New Normal เต็มขั้น ออกบริการใหม่ ช่วยเหลือร้านค้ารายย่อยให้เดินหน้าทำธุรกิจต่อได้อย่างอุ่นใจ รับคลายล็อกดาวน์เฟส 3 มอบความสะดวก ปลอดภัยทั้งร้านค้าและลูกค้า ด้วยบริการ “จองสบาย” (JongSabuy) ระบบจองคิวออนไลน์ในรูปแบบ Link Website เข้าใช้ง่ายผ่านมือถือ ไม่ต้องโหลดแอพฯ เพิ่ม ให้ร้านค้านำไปใช้รับจองคิวลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการภายในร้าน เหมาะกับธุรกิจบริการทุกขนาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งร้านค้ารายย่อย ไม่ว่าจะเป็น ร้านตัดผม ร้านเสริมสวย ร้านตัดขนสัตว์ ร้านนวดสปา ฟิตเนส คลีนิค ร้านทันตกรรม ร้านอาหารแบบนั่งรับประทาน ไปจนถึงธุรกิจบริการที่สามารถกำหนดช่วงเวลาให้บริการที่แน่นอน พร้อมเปิดให้คนไทย ทุกร้าน ทุกธุรกิจ ทดลองใช้งาน ฟรี! 3 เดือน เมื่อสมัครภายใน 30 มิถุนายน 2563

  • ประโยชน์ต่อร้านค้า ด้วยความจำเป็นที่ต้องจำกัดจำนวนลูกค้าเข้าใช้บริการตามมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม “จองสบาย” จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้ร้านค้าสามารถวางแผนบริหารจัดการคิวให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง ช่วยควบคุมต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการจัดเตรียมพนักงาน และอุปกรณ์หรือวัตถุดิบเท่าที่จำเป็นไว้ให้บริการได้อย่างเหมาะสมตามจำนวนลูกค้า พร้อมทั้ง มีรายงานสรุปประวัติการรับบริการในแต่ละวัน ของแต่ละสาขา ซึ่งมาพร้อมบริการรับชำระเงินออนไลน์ ผ่าน Rabbit LINE Pay, Internet Banking และบัตรเครดิต จึงสามารถตั้งค่าให้วางมัดจำล่วงหน้าได้ เพื่อป้องกันการผิดนัดหรือยกเลิก ลดเสี่ยง ลดสัมผัส ไม่ต้องจับเงินสด
  • ประโยชน์ต่อลูกค้า สร้างความสะดวกและสบายใจให้ลูกค้าของร้านจองคิวรับบริการตามช่วงเวลาที่กำหนดได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่าน Link Website หรือ QR Code จองได้จากทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องมารอต่อคิวที่หน้าร้าน และมั่นใจว่าจะได้รับบริการอย่างแน่นอน เพียงแจ้งรหัสรับบริการหรืออีเมลคอนเฟิร์มที่ได้รับจากทางร้าน

นายยงสิทธิ์ โรจน์ศรีกุล หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าองค์กร เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่ภาครัฐประกาศคลายล็อกดาวน์เฟส 3 ผ่อนปรนให้ธุรกิจเปิดให้บริการได้ อย่างไรก็ตาม ร้านค้ารายย่อยและทุกธุรกิจจำเป็นต้องปรับตัวรับวิถีใหม่ของการทำมาค้าขาย เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม  ของภาครัฐ AIS Business มีความห่วงใยและพร้อมเคียงข้าง ช่วยเหลือร้านค้าขยาดย่อยและทุกธุรกิจให้เดินหน้าทำมาค้าขายต่อได้ในยุคโควิด-19 พร้อมรับวิถี New Normal โดยร่วมมือกับ ADV บริษัทในเครือ ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการระบบเทคโนโลยีทางมือถือที่มีคุณภาพ พัฒนาดิจิทัลโซลูชัน “จองสบาย” (JongSabuy) ระบบจองคิวออนไลน์ในรูปแบบ Link Website เข้าใช้งานง่ายผ่านมือถือ พร้อมระบบแจ้งยืนยันนัดหมายผ่านอีเมล เพื่อให้ลูกค้าของร้านจองคิวเข้ารับบริการได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยร้านค้าสามารถกำหนดช่วงเวลาและจำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการ ทำให้จำกัดจำนวนคนได้ตามมาตรการ Social Distancing พร้อมจัดเตรียมพนักงาน อุปกรณ์ หรือวัตถุดิบ ไว้ให้บริการได้อย่างเหมาะสมและมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกัน ลูกค้าของร้านก็อุ่นใจได้ว่าจะได้รับบริการอย่างแน่นอน สร้างประสบการณ์การให้บริการที่ปลอดภัย รักษาระยะห่าง อัปสกิลผู้ประกอบการยุคใหม่ ก้าวสู่วิถี New Normal เต็มขั้น”

พิเศษ! รับประกาศคลายล็อกดาวน์เฟส 3 เปิดให้ร้านค้ารายย่อยและทุกธุรกิจทดลองใช้งาน จองสบาย ฟรี! ไม่คิดค่าใช้จ่าย นาน 3 เดือน เมื่อสมัครใช้งานภายใน 30 มิถุนายน 2563 หลังจากนั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ในราคาสุดคุ้มค่า ถูกที่สุดในตลาด เริ่มต้นเพียงเดือนละ 100 บาทต่อสาขา

ร้านค้าขนาดย่อมและทุกธุรกิจที่สนใจใช้บริการ สามารถแจ้งข้อมูลเพื่อขอใช้งาน ได้ที่เว็บไซต์ http://www.jongsabuy.com และคลิก “ติดต่อเรา” โดยเมื่อสมัครเปิดใช้งานจองสบายแล้ว ร้านค้าจะได้รับ Url เพื่อส่งให้ลูกค้าของร้านใช้จองคิวรับบริการต่อไป นอกจากนี้ ยังสามารถรับฟังสัมมนาออนไลน์เกี่ยวกับการปรับตัวการทำธุรกิจและการวางแผนรองรับลูกค้าสำหรับธุรกิจบริการด้วยระบบจองคิวออนไลน์ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 14.00 น. ลงทะเบียนร่วมรับฟังที่ http://m.ais.co.th/jongsabuy