ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ราศีใดโชคดีเรื่องการเงิน ราศีใดจะมีผู้ใส่ร้าย

ดวง ประจำวัน เสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ราศีใดโชคดีเรื่องการเงิน ราศีใดจะมีผู้ใส่ร้าย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ทำงานอย่างตรงไปตรงมาไม่เปลี่ยนแปลง ยังมีโอกาสที่จะได้รับลาภลอย มีปัญหาในเรื่องดวงตาและการเห็นภาพ ไม่ควรอธิบายเรื่องใดเรื่องหนึ่งซ้ำๆ กัน

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านทำการงานโดยได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงินราบรื่น มีโชคลาภโดยปราศจากอุปสรรคต่างๆ สิ่งที่ท่านคิดว่าสูญหายจะได้คืน บ้านเรือนแข็งแรงมั่นคงปลอดภัย บริวารมีความสามารถหลายอย่าง

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะพบปะผู้คนที่พูดกันไม่ค่อยเข้าใจ พวกเขาได้ฟังคนนินทาท่านอย่างไรก็เชื่อไปตามนั้น มักทำอะไรผิดพลาดและมองเห็นภาพไม่ตรงกับความจริง ไม่ควรเผาแมลงมดปลวกในบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยทุ่มเท งานที่ยากลำบากและมีอุปสรรคคืองานด้านเอกสารและงานเจรจาต่างๆ รายจ่ายสูง มีผู้รับความช่วยเหลือจากท่านมากขึ้น บริวารที่มีคุณวุฒิจะเข้ามาช่วยเหลือการเงินของท่านมากขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอิทธิพลในการทำงาน จะมีผู้ติชมท่านต่างๆนานา ซึ่งไม่ควรสนใจให้มากนัก ไม่ควรกู้หนี้ยืมสินด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัยอยู่แล้ว

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับฟังเรื่องไม่จริงต่างๆ ที่มีผู้นำมาบอก ทำงานอะไรก็ตามมักจะรู้สึกว่าเหนื่อยเปล่าไม่มีประโยชน์อะไร การเงินไม่มีปัญหาอะไร รายได้ดี มักจะแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย อย่าใช้ของเก่าๆ

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีโชคดีเป็นอันมากจะได้ลาภลอยและลาภอื่นๆ อีกมาก มีจิตใจอยู่ในธรรมะและความสุจริต มีบริวารมาเพิ่มขึ้นอีก เข้มงวดกวดขันในระเบียบวินัยของผู้ร่วมงาน คู่หมั้นคู่สมรสทุ่มเททำงานหนักจนเกินไป

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีดาวพฤหัสบดีในราศีเกิด แต่โครจรผิดปกติมาหลายวัน โชคลาภที่มีข่าวว่าจะได้ก็ยังไม่ได้ บัดนี้   ดาวพฤหัสฯ กำลังจะเดินหน้า ท่านจะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นต่อไปอีก ท่านไม่ควรใช้สายตาให้มากไป

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยเป็นอันมาก โอกาสที่จะได้ลาภลอยยังมีอยู่ ผู้ใหญ่ในทางการงานจะผูกมิตรกับท่าน ได้รับเงินสดที่เป็นผลจากการทำงานเพิ่มขึ้น ไม่ควรจัดงานหรือไปในงานเลี้ยงใดๆ ในวันนี้

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะมีรายจ่ายพิเศษเพิ่มขึ้น ทำงานใกล้ชิดกับพวกบริวารเป็นอันมาก บริวารทำงานอย่างแข็งแรงและอดทน คู่หมั้นคู่สมรสอาจจะเจ็บตา จะมีผู้ใส่ร้ายตัวท่านหรือคู่ครองของท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านหรือเป็นเพื่อนร่วมงาน การเงินรายได้ดีมาก สิ่งของมีค่าที่วางไว้มักจะหาย หรือชำรุดบุบสลายแก้ไขไม่ได้ บริวารทำงานอย่างแข็งแรง

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะพบเห็นว่าบริวารบางคนทำงานอย่างโลดโผนพิสดาร ซึ่งอาจเสี่ยงกับการเกิดอันตรายต่างๆ ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเข้าใจท่านเป็นอย่างดี ใครใส่ร้ายก็ไม่เชื่อตาม ไม่ควรเชื่อถือข่าวลือดูใดๆ ทั้งสิ้น ระวังคนที่ผิดปกติ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)