ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้วัตถุมงคลหายาก ราศีใดรายได้เพิ่มขึ้น

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้วัตถุมงคลซึ่งมีค่าหายาก ราศีใดรายได้เพิ่มขึ้น

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านโชคดีในเรื่องหุ้นส่วนผู้ร่วมงานการเงินความรักและคู่ครอง มีผู้ใส่ร้ายพี่น้องของท่านด้วยเรื่องไร้สาระ หรือเผยแพร่เอกสารซึ่งให้ร้ายท่านต่างๆ นานา มีโอกาสดีในการทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในทางการงานและเรื่องส่วนตัวเป็นอันมาก ของหายไม่ว่าจะถูกขโมยหรือวางลืมไว้จะได้คืนในเร็วๆ นี้ ทำกิจการงานตามหน้าที่หรือทำตามคำสั่งผู้ใหญ่ได้ผลดี ไม่ควรไปบ้านคนอื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านสามารถทำการชนะผู้อื่นได้ด้วยไหวพริบและประสบการณ์ ไม่ควรเชื่อความคิดเห็นของผู้อื่นในเรื่องความรักและการเงิน กิจการงานถ้ามีอุปสรรคจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตร มีลาภลอย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวแก่เอกสารและบันทึกต่างๆ เป็นอันมาก ได้ช่วยเหลือให้ผู้ที่มีความทุกข์ได้รับโอกาสดีต่างๆ ตามสมควร ผู้ใหญ่จะไปมาหาสู่โดยไม่บอกกล่าว ได้วัตถุมงคลซึ่งมีค่าหายาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเหนื่อยยากตรากตรำ งานบางเรื่องเป็นสิ่งที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว มีปัญหาในเรื่องพูดกับผู้ร่วมงานไม่รู้เรื่อง ได้รับโทรศัพท์ชำรุดหรือเก่าคร่ำคร่า ได้รับสิ่งที่สวยงามมีคุณภาพเข้ามาไว้ในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับทราบจากผู้ใหญ่ว่ามีผู้สนใจ ไม่ควรไปนั่งที่ไหนนานๆ โดยไม่จำเป็น ไม่ควรเข้าไป ในบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงมากๆ มีโชคดีในเรื่องการเงินหรือรายได้ประจำเพิ่มขึ้น มีความรู้เพิ่มขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการงาน ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของท่าน มีโชคดีในทางการเงินเป็นการส่วนตัว จะรู้วิธีปราบยุงมดปลวกในบ้านมีรายได้ดี การใช้จ่ายประหยัดโดยอัตโนมัติ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะได้รับการยกย่องในการทำงาน ความประพฤติและนิสัย ใช้จ่ายเงินทองอย่างมีระเบียบได้ให้ความช่วยเหลือแก่เพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยากพอสมควร คนรักคู่หมั้นคู่สมรสอารมณ์ไม่ดี

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวาร งานสิ่งใดที่ต้องการความสามัคคีท่านจะได้รับความร่วมมือจากบริวารค่าบริการลดลงด้วยความร่วมมือของบริวาร อาจได้รับเป็นส่วนตัว มองเหตุการณ์ข้างหน้าด้วยความมั่นใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำกิจการต่างๆ ทั้งที่เป็นงานและงานส่วนตัวอย่างมีระเบียบวินัย ผู้ร่วมงานที่ไม่ใช่ญาติมิตรของท่าน จะไม่ให้ความช่วยเหลืออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ความรักมีอุปสรรคเล็กน้อย ซึ่งเกิดจากการยุแหย่ของคนอื่น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีปัญหาในเรื่องบริวาร ญาติมิตรจะหาผู้คนมาช่วยทำการงานให้ท่าน ได้ลาภจากการทำงานหรือได้รางวัลเป็นพิเศษจากผู้ใหญ่ ซึ่งคงจะเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารช่วยดูแลสิ่งของไม่ให้ขาดตกบกพร่อง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีดวงชะตาสูงขึ้นในด้านการทำงาน ผู้ใหญ่ที่เคยอยู่ห่างไกลจะกลับมาใกล้ชิดกับท่านเป็นที่อบอุ่นใจ รายได้จะดีขึ้นถ้าท่านไม่เล่นการพนันหรือดื่มสุรา บริวารที่ชอบนินทาจะทำให้ท่านเดือดร้อน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)