ดวงประจำวันอาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 ราศีใดผู้น้อยไม่อยู่ในโอวาส ราศีใดถ้ารักใครมีผู้ใหญ่ช่วย 

ดวงประจำวันอาทิตย์ 28 กรกฎาคม 2562 ราศีใดผู้น้อยไม่อยู่ในโอวาส ราศีใดถ้ารักใครมีผู้ใหญ่ช่วย 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านจะพบว่ามีการแตกแยกเล็กๆ น้อยๆ ในหมู่บริวาร มีโชคลาภที่ไม่เกี่ยวแก่เรื่องเงินเดือนหรือรายได้ประจำ ไม่ควรให้มีผู้อื่นมาพลอดรักกันในบ้านท่าน ของมีค่าที่ไม่เก็บงำให้เรียบร้อยจะหายได้

ราศีใดผู้น้อยไม่อยู่ในโอวาส

 ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีลาภจากการทำงาน ผู้ร่วมงานหุ้นส่วนคู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาบอก ผู้ใหญ่พอใจในความคิดเห็นและการทำงานของท่าน ไว้วางใจได้ในการปกครองผู้น้อย มีโชคดีโอกาสดีในการทำงานต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านมีความคิดเห็นแจ่มใสในการทำงาน วิธีการของท่านมีผู้ยึดถือเป็นแบบอย่างได้ มีลาภลอยทั้งเงินสดและสิ่งของมีค่า ไม่ควรรับซื้อหรือรับจำนำเครื่องประดับต่างๆ ในวันนี้ เพราะอาจเดือดร้อนภายหลัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ให้บำเหน็จรางวัลแก่บริวาร ผู้มีความดีความชอบ มีค่าใช้จ่ายในด้านต่างๆ สูงขึ้น สนใจในการศึกษาเล่าเรียนเพิ่มเติมขึ้นอีก ญาติมิตรมีความรู้ความสามารถแปลกๆ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น แม้บริวารบางคนจะไม่อยู่ในระเบียบวินัยนัก ท่านก็ไม่ถือสา มีวิธีการปกครองผู้น้อยด้วยดี อาจจะจ่ายเงินเกินหรือรับ เงินขาด มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้าน เรือน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะได้พระบูชาหรือวัตถุมงคลต่างๆ มาไว้ในบ้าน มีรายจ่ายที่ไม่จำเป็นค่อนข้างสูง มีรายจ่ายที่ท่านไม่ค่อยพอใจ เพื่อนที่อยู่มานานๆ จะแต่งงาน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงปลอดภัยจากแมลง มด ปลวก

 

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านที่มีจิตใจอ่อนไหวมากๆ มักมีเรื่องเดือดร้อนอย่างใดอย่างหนึ่งเสมอ ถ้าไม่สนใจในสิ่งแวดล้อมต่างๆเสียบ้างก็จะสบายดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งด้วยความสะดวกสบาย ถ้ารักใครผู้ใหญ่จะช่วยเหลือ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านจะถูกผู้ที่อ่อนด้อยกว่าในทางต่างๆ ท้าทาย เช่น มีคนแขนด้วนสองข้างมาท้าตี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นจำนวนเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นลาภที่ท่านชื่นชมยินดี มีเพศตรงข้ามเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมด้วย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านจะกว้างขวางในหมู่ญาติมิตรที่ทำงานร่วมกันและผู้อื่นด้วย บริวารมีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น ไม่ในเรื่องการงานก็การศึกษา คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาบอก ถ้าตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้จะเสียค่าใช้จ่ายแพง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12..

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง คนรักคู่หมั้นคู่สมรสโกรธง่าย แม้ท่านชม ผู้อื่นให้เขาได้ยินก็โกรธ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในบ้านที่ท่านนึกไม่ถึง แต่ไม่มีอะไรเสียหาย ญาติมิตรนำสิ่งของต่างๆ มาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านมีโชคดีในการทำงาน มีบางสิ่งบางอย่างที่ท่านคิดว่าจะได้ในวันนี้แต่ยังไม่ได้ ผู้น้อยมักไม่อยู่ในโอวาทได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของต่างๆ มีญาติมิตรห่างๆ มาขอเงิน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านได้รับผลประโยชน์ที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นคืนมา พี่ป้าน้าอาเข้มแข็งในการทำงานและมีโชคลาภหลายคนบางคน ก็มีชื่อเสียงเป็นที่น่าพอใจของท่าน มีเหตุการณ์วุ่นวายเกิดขึ้นในหมู่บ้านเดียวกัน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์