ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากสตรี ราศีใดไม่ควรลงเรือ

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2562ราศีใดได้ลาภจากสตรีราศีใดไม่ควรลงเรือคอลัมน์ ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ.2562 – ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ หรือสิ่งของที่อยู่ในความสนใจของท่าน มีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นใกล้บ้านเรือน พี่ป้าน้าอาให้ลาภและบอกข่าวดี ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือแช่น้ำเป็นเวลานานๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่อันเป็นที่ตื่นเต้นยินดี มีสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ สูญหาย การเดินทางมีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ ไม่ควรเดินทางด้วยเรือหรือว่ายน้ำนานๆ ไม่ควรนำสิ่งของมีค่าติดตัวไปไหนมาไหน มักมีเรื่องยุ่งยากใจทางการเงิน ความรักรื่นรมย์สมหวัง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีจิตใจแจ่มใสพลานามัยดีร่างกายแข็งแรง ได้ลาภเป็นอันมาก ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าต่างๆ มักเดินทางเหน็ดเหนื่อย เช่น เดินทางไกลในถิ่นทุรกันดาร มีความเป็นอยู่ในบ้านเรือนสุขสบายดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมักทำสิ่งต่างๆ ด้วยความเสียสละ ได้ลาภอันเป็นสิ่งที่ท่านพอใจและบริวารก็ตื่นเต้นยินดี ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนสุขสบายขึ้น ไม่มีสิ่งใดชำรุดเสียหาย บริวารมีความรื่นเริงสุขสำราญ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้ลาภมาจากการเดินทางไกลหรือลาภนั้นได้มาจากทางไกล ไม่ควรรับฟังการวิพากษ์วิจารณ์ในการทำงานของท่าน เพราะจะเป็นเหตุให้ท่านท้อถอยเสียกำลังใจ ได้ลาภจากผู้ใหญ่

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท งานทั้งที่อยู่ใกล้และไกลเป็นผลดีทั้งหมด ถ้าต้องข้ามสะพานควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง อาคารบ้านเรือนที่อยู่ใกล้แม่น้ำลำคลองมักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านแข็งแรงดีมีร่างกายและพลานามัยสมบูรณ์ ถ้าคิดว่าเจ็บไข้ไปตรวจก็จะไม่พบโรค เป็นจังหวะที่จะได้พบคู่ครอง หรือมีเนื้อคู่มาอยู่ด้วยกันเฉยๆ ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านยังมีโอกาสที่จะได้ลาภลอยต่อไปอีก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามโชคชะตาของท่าน เช่น มีโชคด้วยความลำบากยากเย็น มีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง ได้ทรัพย์สินสิ่งของที่เป็นของมั่นคงแข็งแรง

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านอาจมีปากเสียงโต้เถียงกับผู้ใกล้ชิด การเล่นน้ำนานๆ หรือเดินทางด้วยเรือมักไม่ปลอดภัย มักเสียเงินเป็นก้อนใหญ่ๆ และถูกตำหนิติเตียนในเรื่องการเงิน ได้บริวารคนรับใช้ที่ทำงานแข็งแรง

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานเกี่ยวกับไฟหรือของร้อนๆ โดยรอบคอบอย่างมาก การแข่งเรือ ว่ายน้ำแข่ง หรือเล่นน้ำด้วยวิธีต่างๆ ไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน พี่สาวหรือญาติที่เป็นสตรีนำลาภมาให้เป็นอันมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกล และลาภนั้นเป็นสิ่งสวยงามมีค่าหายาก บางทีก็อาจจะได้เป็นวัตถุมงคล ซึ่งยากแก่การตีราคา จะใจป้ำในการใช้จ่าย ญาติมิตรที่เป็นสตรีมียศศักดิ์นำลาภมาให้