ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะต้องใช้เงินมาก ราศีใดไม่ควรใช้สายตาให้มากเกินไป

ดวง ประจำวัน พฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะต้องใช้เงินมาก ราศีใดไม่ควรใช้สายตาให้มากเกินไป

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดจะต้องใช้เงินมาก ราศีใดไม่ควรใช้สายตาให้มากเกินไป

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบเรื่องตื่นเต้นจากเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน มีความสามารถในการชักชวนบริวารให้ทำการงานตามคำสั่งผู้ใหญ่ ญาติผู้ใหญ่ที่เจ็บไข้จะทุเลาและหายดีโดยเร็ว บริวารจะทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีอำนาจบังคับบัญชาบริวารอย่างมั่นคง อาจจะให้คุณหรือให้โทษแก่ผู้ใดก็ได้ แต่ท่านใช้ความเมตตานำหน้าการลงโทษต่างๆ ถ้าท่านวิตกกังวลว่าจะเจ็บไข้ก็สบายใจได้ว่าไม่เป็นอะไร

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ บริวารนับถือและเชื่อถือคำสั่งของท่าน ผู้ใหญ่ชมเชยท่านเป็นลายลักษณ์อักษร จะได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินต่างๆ เช่น หัวมันและกลอย เป็นต้น มีความเข้มแข็งเด็ดขาดในการทำงาน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานสิ่งใดก็ตามจะได้รับความร่วมมือร่วมใจจากบริวาร ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 17.06 น. ทำการต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ไม่ควรใช้สายตาให้มากเกินไปเพราะอาจมีปัญหาได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะพยายามประหยัดสักเพียงใดก็ตาม จะมีรายจ่ายเกิดขึ้นอีกหลายอย่าง ควรพิถีพิถันในการรับประทานอาหารหรือใช้ยาบำรุงร่างกาย บริวารที่อยู่กับท่านมานานๆ จะลากิจหรือลาป่วย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานที่เสร็จแล้วไม่รู้จักแล้ว เป็นระยะเวลาที่ไม่ควรปลูกสร้างต่อเติมบ้านเรือน เพราะจะยืดเยื้อเรื้อรังไม่สิ้นสุดง่ายๆ มีคนที่ท่านไม่อยากพบปะเข้ามาติดต่อด้วย เช่น คนพูดจาไม่สุภาพ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีความหวังดีต่อท่าน บริวารนำลาภมาให้ พรรคพวกเพื่อนฝูงประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย มีเหตุการณ์นอกบ้านอย่าออกไปดู บริวารมีข่าวดีมาบอก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือร่วมใจจากบริวารในการทำงานมากๆ มีค่าใช้จ่ายทั้งส่วนตัวและส่วนรวมค่อนข้างสูง ญาติมิตรไม่ค่อยสามัคคีกัน บางคนจะไม่มาพบกับท่านระยะหนึ่ง ท่านจะใช้เงินมาก

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านที่มีผู้สูงอายุอยู่ในบ้านควรดูแลด้วยความไม่ประมาท จะมีบริวารไปก่อหนี้สินขึ้นที่นอกบ้านของท่าน เพื่อนร่วมงานของท่านทำงานร่วมกับผู้ใหญ่ได้ดี รายได้ค่อนข้างฝืดเคือง จะซื้อของขวัญให้คนรัก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำความดีไม่ค่อยมีใครเห็น เป็นวันที่ท่านได้รับความน้อยเนื้อต่ำใจบ่อยๆ พี่น้องของแฟนให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก โดยเฉพาะผู้ใหญ่หรือบิดามารดาของเขา คนรักนำข่าวดีมาบอก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับข่าวดีจากญาติมิตรที่อายุอ่อนกว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นอย่างใกล้ชิดท่าน ซึ่งท่านไม่ควรออกไปดู บริวารทำความดีความชอบแก่ท่านอย่างมาก มีบริวารมาช่วยการงานเพิ่มขึ้น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะใกล้ชิดกับเหตุการณ์น่าตื่นเต้นต่างๆ อาจวางเงินสดไว้ก้อนหนึ่งแล้วจำไม่ได้ต้องหากันแทบแย่กว่าจะพบ อุบัติเหตุมักเกิดตามบริเวณสี่แยกหรือบนสะพาน ไม่ควรรับคนเจ็บป่วยเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)