ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ท่านจะพบว่าการเงินวันนี้รวนเรไม่แน่นอน จำนวนที่คิดว่าจะได้ก็ได้เพียงครึ่งเดียว เพื่อนสนิทอาจจะหยิบหนังสือสิ่งของหรือเอกสารของท่านไปโดยไม่บอกกล่าว ถ้าในบริเวณบ้านมีคูคลองหรือบ่ออาจมีเด็กๆ ตก

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่อย่างใกล้ชิด ซึ่งทุกคนมองดูการทำงานของท่านอย่างเข้าใจและเห็นใจ จะบริจาคเงินเพื่อการกุศลก้อนหนึ่ง หุ้นส่วนผู้ร่วมงานร่วมมืออย่างเข้มแข็ง ผู้สูงอายุให้ลาภ

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านได้ลาภเป็นอันมาก ของหายก็ได้คืน ความรักไม่ควรให้ประเจิดประเจ้อ การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรรอบคอบระมัดระวัง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย ผู้ที่เป็นศัตรูของท่านจะมีความพยายามมาก

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะทำงานอย่างทุ่มเทไม่คำนึงถึงความเหนื่อยยากลำบากต่างๆ ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ แต่มั่นคงถาวร เพื่อนฝูงยืมเงินไปแล้วมักไม่ได้คืน บริวารมีความลับมาบอก

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีโชคดีในเรื่องที่ท่านไม่สนใจนัก อาจได้รับเงินตราต่างประเทศจำนวนหนึ่งจากญาติพี่น้องที่จากไปนาน ได้บ้านเรือนไร่นาสวน หรือสิ่งอื่นตามอัตภาพของท่าน พี่น้องมีความสำคัญผิดต่อกัน

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมักจะลืมและทำของหายเก่ง สิ่งของวางไว้แล้วหาไม่พบ ข้อสำคัญควรระวังเอกสารที่เป็นทางราชการ ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ เช่น สอบแข่งขันท่านจะชนะ ไม่ควรออกรับแทนบริวารที่ทำความผิด

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านทำอะไรผิดพลาดเล็กน้อยมักเก็บเอามาเศร้าใจเป็นอันมาก ญาติที่เป็นสตรีเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย เครื่องประดับชิ้นเล็กๆ มักหาย ไม่ควรเดินทางไกลร่วมกับคนที่มีอัธยาศัยไม่ปกติ ได้ลาภเป็นสิ่งเล็กน้อย

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านได้รับผลดีในการศึกษาค้นคว้าเล่าเรียนวิชาการยากๆ ต่างๆ เช่น ศาสนาหรือปรัชญา เป็นต้น การเงินค่อนข้างใช้จ่ายมาก บริวารบางคนจะดื้อดึง ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ผู้สูงอายุบางคนจะเดินทางไปต่างจังหวัด

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านมีลาภต่างๆ แต่มีปัญหายุ่งยากเล็กน้อย ท่านที่เคยแข็งแรงไม่ค่อยเป็นอะไรจะมีไข้ต่ำๆ อาจเป็นเพราะบริวารขอเงินจำนวนมากก็ได้ ผู้ใหญ่ของแฟนไม่ค่อยเข้าใจท่าน ใช้จ่ายเงินทองอย่างประหยัด

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตามบริวารและญาติมิตรสนับสนุนเต็มกำลัง มีเกณฑ์ที่จะได้ลาภลอย มีผู้ปองร้ายท่านโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรรับผู้ที่เคยทำงานกับท่านแล้วลาออกไป ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ที่วิวาทกัน

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะทำกิจการงานอย่างทุ่มเท ซึ่งเป็นความดีความชอบอย่างสำคัญของท่าน ถ้าในบ้านมีผู้ใหญ่เจ็บไข้จะไว้ใจให้ผู้อื่นดูแลควรรอบคอบระมัดระวัง ไม่ควรเที่ยวทางเรือหรือว่ายน้ำนานๆ

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม..

ท่านไม่ควรรับคนเข้ามาอยู่ที่บ้านในระยะนี้ มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับยารักษาโรคและอนามัยเพิ่มขึ้น ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนให้เกิดกำลังใจ การมอบงานใหม่ให้บริวารควรดูให้รอบคอบ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)