“เด็กหงส์” กรี๊ด! จ่อคิวสั่งซื้อ “นันยาง เรด-รองเท้าผ้าใบสีแดง” รุ่นฉลองแชมป์ยูฟ่าฯ

“เด็กหงส์” กรี๊ด! จ่อคิวสั่งซื้อ “นันยาง เรด-รองเท้าผ้าใบสีแดง” รุ่นฉลองแชมป์ยูฟ่าฯ

นันยาง -Facebook นันยาง Nanyang เปิดเผยภาพและข้อมูลสร้างความฮือฮาให้กับบรรดาสาวก “หงส์แดง” หรือทีมฟุตบอลสโมสรลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ ที่ล่าสุดสามารถสร้างประวัติศาสตร์ ด้วยการคว้าถ้วยแชมป์สโมสรยุโรปสมัยที่ 6 ได้สำเร็จ หลังต้องใช้เวลารอคอยมายาวนานถึง 14 ปี ด้วยการแนะนำรองเท้ารุ่นใหม่ NanyangRED Limited Edition (2019) ทั้งนี้เป็นครั้งแรกของนันยาง ตั้งแต่ พ.ศ. 2496 ที่จะผลิต “รองเท้าผ้าใบสีแดง” เพื่อจำหน่าย

สำหรับรองเท้า NanyangRED นี้ ใช้รูปแบบของรองเท้านันยางรุ่น 205-S ตำนานรองเท้าผ้าใบพื้นสีเขียว โดยซ่อนความพิเศษมากมาย พร้อมความหมายที่มากกว่ารองเท้าคู่หนึ่ง ได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จที่ไม่เคยยอมแพ้ และเชื่อว่าสักวัน #เดี๋ยวมันก็มา และจะถูกจัดอยู่ใน series NANYANG LIMITED EDITION รุ่นล่าสุด

ส่วนข้อมูลเบื้องต้น เกี่ยวกับ “นันยาง-ลิมิเต็ด เอดิชั่น” รุ่นล่าสุดนี้ ราคาขาย 600 บาท  บวกค่าจัดส่ง EMS 100 บาท รวมเป็น 700 บาท/คู่  จำหน่ายวันเสาร์ 22 มิ.ย. 62 เวลา 10.00 – 11.36 น. ทาง Facebook @NanyangLegend ขนาดที่สามารถสั่งได้ (รองเท้านันยาง) 28 – 49 จัดส่งทาง EMS ช่วงฟุตบอลอังกฤษเปิดฤดูกาลใหม่ (ประมาณเดือนสิงหาคม นี้ ไม่มีวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปและไม่มีการผลิตในอนาคต ทั้งนี้จะผลิตทุกคู่ที่สั่งซื้อและชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้ยังระบุวิธีการสั่งซื้อ โดยมีการย้ำให้ผู้ต้องการ “อ่านอย่างละเอียด” ด้วยว่า สั่งซื้อในวันเสาร์ ที่ 22 มิ.ย. 62 เวลา 10.00 – 11.36 น. เท่านั้น

เริ่มต้นด้วย

ขั้นตอนที่ 1 พิมพ์ข้อความ (Comment) ในรูปที่จะโพสต์ในเพจ “นันยาง Nanyang” ในวัน-เวลาข้างต้น

ขั้นตอนที่ 2 ระบุข้อความ : {เบอร์รองเท้า} {ชื่อ นามสกุล}

เช่น “40 สมชาย รักแดง”

กรณีมากกว่า 1 คู่ โปรดระบุ เบอร์ที่ต้องการ

เช่น “40, 40, 40, 38, 38, 35 สมหญิง แดงรัก”

ขั้นตอนที่ 3 รอแจ้งผล และรายละเอียดการชำระเงินทาง Inbox ของท่าน ภายใน 3 วัน และต้องเป็นข้อความมาจาก “นันยาง Nanyang” / ชื่อบัญชี บริษัท นันยางมาร์เก็ตติ้ง จำกัด เท่านั้น

.

“สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ #NanyangREDupdate หรือ สายด่วน Nanyang RED โทรศัพท์ (086) 332- 0814 ทั้งนี้ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาบางส่วนเพื่อความเหมาะสม หากเกิดเหตุสุดวิสัยจากระบบ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองทั้งหมด และดำเนินการใหม่โดยจะแจ้งอีกครั้ง และกราบขออภัยล่วงหน้า” เพจนันยาง ระบุ