ดวง ประจำวัน อังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดจะทำเงินสดหาย ราศีใดบริวารไม่เกรงใจ

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 มีนาคม ..2562 ราศีใดจะทำเงินสดหาย ราศีใดบริวารไม่เกรงใจ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 มีนาคม – ท่านมีสิ่งแวดล้อมที่คอยมาตอแยให้โกรธ เกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน มักดุบริวารที่ไม่ได้ทำผิดว่าผิดอย่างนั้นอย่างนี้ ท่านไม่ควรขึ้นไปบนดาดฟ้าตึกสูงๆ โดยไม่จำเป็น บริวารมีความอดทนเป็นอันมาก

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านได้ลาภจากทางไกลเป็นสิ่งที่ท่านไม่นึกไม่ฝันเดินทางอาจจะพบเห็นไฟไหม้ระหว่างทาง ศัตรูอาจจะบุกมาถึงบ้านก็ได้ หรือมิฉะนั้นก็มีอสรพิษต่างๆเข้ามาอยู่ในบ้าน จะทำเงินสดหายหรือใช้จ่ายฟุ่มเฟือยมากเกินไป

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านมีโอกาสที่จะได้ลาภลอย มีนิมิตต่างๆ ที่ทำให้เชื่อว่าอาจเป็นเช่นนั้นได้ มีความสนใจในศิลปวัฒนธรรมเก่าแก่ ถ้าเจ็บป่วยจะได้หมอดียาดีรักษาให้หายได้โดยเร็ว การติดต่อกับผู้มีอำนาจวาสนาเพื่อฝากงานได้ผลดี

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการงานสำเร็จ เพราะมีกำลังน้ำใจให้แก่ทุกคน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้กิจการงานที่ทำอยู่ห่างไกลดำเนินไปด้วยดี บริวารบางคนจะค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านมีเพื่อนที่อยู่ทางไกลจะนำข่าวดีมาบอก การต้อนรับขับสู้มักเป็นไปอย่างฉุกละหุกสักหน่อย อาจเป็นเพราะบ้านท่านเวลานี้มีแขกมาพักอยู่แล้ว ท่านทำกิจการต่างๆ ไม่ค่อยรอบคอบ

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านเดินทางด้วยความลำบาก ถ้าเดินย่ำน้ำอาจถูกกระเบื้องบาดหรือหนามตำ ควรระวังฝาท่อที่ถูกเปิดทิ้งไว้อาจตกลงไปได้ ความยุ่งยากเดือดร้อนต่างๆของท่านมีผู้ใหญ่รับรู้ และช่วยผ่อนหนักเป็นเบาให้ได้

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านไม่มีศัตรูแต่มักเห็นไปว่าจะไปไหนมาไหนก็มีคนตามสอดรู้สอดเห็น อันที่จริงเขาหวังดีแต่ท่านไม่ทราบ ไม่ควรใช้เครื่องประดับมีค่าสูงในระยะนี้เพราะจะถูกเพื่อนที่เป็นนักการพนันขอยืมไปเล่นพนันจนหมด

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งอดทน แต่การงานของท่านมีผู้มาแทรกแซงโดยไม่จำเป็น การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ในไม่ช้าจะได้ลาภลอย ซึ่งทำให้ท่านเปลี่ยนฐานะไปได้อย่างงดงาม และมีเพื่อนดีๆ ไปมาหาสู่

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ทุกอย่างด้วยความมีระเบียบ ตัวท่านเองก็รักษาวินัยอย่างเคร่งครัดด้วยได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของเงินทองเป็นอันมาก ไม่ควรซื้อยามารับประทานเพราะเห็นแก่คำโฆษณาชวนเชื่อ

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะได้ลาภเป็นของสวยงามและมั่นคงยั่งยืนบริวารอยู่กับท่านมานานโดยไม่เจ็บไข้ได้ป่วย การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะการซื้อเอกสารหนังสือ ผู้คนในบ้านเจ็บไข้ได้ป่วยโดยมากเกี่ยวกับอากาศ

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านควรรระวังปากเสียงในการเจรจากับผู้อื่น ใครมานินทาผู้ใดให้ท่านฟังไม่ควรรับฟัง ใครเขาไปไหนกันอย่าตามเขาไป ควรระมัดระวังในการซื้อของขวัญให้ผู้ใหญ่ เพราะจะซื้อของที่เขาไม่ชอบไปให้แล้วจะเสียเงินเปล่า

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานหรือในสังคมของท่าน บริวารมักไม่เกรงใจผู้ใด ท่านมักจะมองเห็นผู้ที่มีท่าทีเหมือนโจรผู้ร้ายเตร็ดเตร่ไปมาแถวหน้าบ้าน ควรซ่อมแซมหน้าต่างประตูบ้านให้มั่นคงแข็งแรง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

บทความก่อนหน้านี้‘สุเทพ’ ชี้ ‘ประยุทธ์’ มีในกระเป๋าแล้ว 250 มาเอาที่ รปช.อีก 126 เป็นนายกฯ แน่นอน
บทความถัดไปลองแกะรอย ‘เนื้อต้มบ้านสิงห์’ โดย กฤช เหลือลมัย