ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดจะทำมาค้าขึ้น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับเงินสด ราศีใดจะทำมาค้าขึ้น 

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพฤหัสบดี – ท่านมีวาทศิลป์ที่ดีสามารถรวบรวมพวกพ้องได้เป็นปึกแผ่น ทำการสำเร็จเป็นเรื่องๆ ไป บริวารที่มีความคิดเห็นดีๆ จะช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง บ่ายๆ วันนี้จะได้ลาภเป็นสิ่งของที่มีค่า

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านอยู่ในวันที่ดีมีโชคลาภหลายเรื่อง พลานามัยดีมีร่างกายแข็งแรง มีญาติมิตรชั้นผู้น้อยไปมาหาสู่ มีลาภเล็กๆ น้อยๆ ทางการเงิน สนใจในการค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องราวต่างๆ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับผู้ใหญ่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้ทำกิจการงานที่เป็นล่ำเป็นสันและมีความดีความชอบ ได้รับเชิญไปในงานรื่นเริงต่างๆ หรืองานเลี้ยงที่สนุกสนาน ได้ลาภจากเพื่อนต่างเพศที่สนิทสนมกันมานานๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน และวงการต่างๆ ไม่ควรเข้าใกล้กองขยะหรือสถานที่ซึ่งมีมลพิษรุนแรง ระมัดระวังสถานที่ซึ่งทาสีเสร็จใหม่ๆ ไม่มีข้อขัดแย้งในเรื่องผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับความสำเร็จในเรื่องตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน มีข่าวดีจากพี่น้องสนิทที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ไม่ควรปล่อยให้บริวารทำการต่างๆ ตามลำพัง นอกจากนี้แล้วยังมีลาภอื่นๆ อีกมาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากผู้อื่น ที่เข้ามาแทรกแซงในกิจการงานของท่าน บริวารที่เป็นญาติมิตรนำลาภมาให้ ได้ลาภลอยเป็นที่ภาคภูมิใจและชื่นชมยินดีไปหลายวัน ไม่ควรมีการเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้เครื่องประดับอันสวยงามต่างๆ มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับบริวารที่มีความรู้มากขึ้น จะช่วยเหลือญาติมิตรที่เจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ จะได้ลาภลอยตามวาสนาของท่านเอง จะรักษาการในตำแหน่งหน้าที่สูงกว่าเดิม

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ที่ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แม้แต่เรื่องที่ทำท่าว่าจะยุ่งยากก็ผ่านพ้นไปได้ รับเงินสดก้อนหนึ่งหรือเครื่องประดับที่มีราคา เพื่อนได้ทำงานที่มีอำนาจสูงขึ้น ได้รับเอกสารหนังสือ หรือข้อมูลที่ส่งมาผิดบ้าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะไปเยี่ยมญาติมิตรที่เจ็บป่วยเล็กน้อย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 02.46 น. จะได้รับสิ่งของที่เก่าเก็บแต่มีประโยชน์เป็นอันมาก ญาติมิตรบางคนจะชักชวนไปเที่ยวเตร่สนุกสนาน มักแพ้อากาศและสิ่งต่างๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลในการทำงาน สามารถบังคับบัญชาบริวารให้อยู่ในโอวาทได้ กิริยาวาจาของท่านเป็นเสน่ห์มหานิยมแก่คนทั่วไป จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูงหรือดูเขาตัดต้นไม้ใหญ่ๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับการขอร้องจากญาติมิตรให้ช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ ซึ่งบางทีก็เป็นเรื่องยากมากๆ อาจมีผู้มาขอให้ท่านไกล่เกลี่ยหรือเกลี้ยกล่อมให้งดเว้นการทำร้ายกัน ได้รับการเชื่อถือไว้วางใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องการทำงาน

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีรายจ่ายเพื่อบริวารสูงมาก แต่ไม่ยุ่งยากเดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่สนับสนุนในเรื่องการเงิน ญาติพี่น้องที่เจ็บไข้จะทุเลาและหายได้โดยเร็ว ผู้ที่มีบริวารเป็นเด็กเล็กควรระวังจะตกน้ำ ถ้าไม่โกรธจะมีโชคลาภเป็นอันมาก

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)