เทสโก้ โลตัส เพิ่มปริมาณเสื้อผ้าไว้ทุกข์ พร้อมตรึงราคา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

น.ส.สลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า เนื่องจากความต้องการเสื้อผ้าสีดำและขาวที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก อาจทำให้ประชาชนบางส่วนประสบกับปัญหาราคาสินค้าไม่เป็นธรรม ดังนั้น เทสโก้ โลตัส จึงต้องการช่วยลูกค้าและประชาชนให้สามารถหาซื้อเสื้อผ้าที่เหมาะสมได้ในราคาประหยัด จึงได้เพิ่มจำนวนการสั่งซื้อสินค้ากลุ่มนี้มากกว่าเดิม 3-5 เท่า โดยได้เร่งการจัดส่งเพื่อให้สามารถมีสต็อคใหม่เข้าสาขาทุกวันให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชนทั่วประเทศ โดยเสื้อยืดสีดำและสีขาวจำหน่ายราคาเพียงตัวละ 89 บาท เท่านั้น

“นอกจากนั้นแล้ว เทสโก้ โลตัส ยังเป็นหน่วยงานแรกที่ได้ริเริ่มโครงการ ‘Sharing Ribbon: ผูกโบว์ ผูกใจ’ โดยเทสโก้ โลตัส ได้เริ่มแจกจ่ายริบบิ้นดำให้ประชาชนตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส จะเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทั่วประเทศ มาร่วมกันผูกริบบิ้นสีดำเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ไม่มีเสื้อสีขาว-ดำใส่เพื่อถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยขอเชิญประชาชนร่วมกิจกรรมได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 24 ต.ค.นี้”

เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ไม่สามารถเดินทางไปยังพระบรมมหาราชวังเพื่อลงนามถวายความอาลัย เทสโก้ โลตัส จะเปิดให้ประชาชนสามารถลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้ที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์ตร้าและไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 ตุลาคมนี้ เป็นต้นไป นอกจากนี้ สาขาของเทสโก้ โลตัส ใน 73 จังหวัดทั่วประเทศจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนในรูปแบบที่เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ เช่น แจกจ่ายน้ำดื่มและจัดรถรับส่งประชาชนที่ไปร่วมงานถวายความอาลัยที่จัดโดยหน่วยงานราชการประจำจังหวัดอีกด้วย

นางสาวสลิลลา กล่าวว่า เทสโก้ โลตัส ได้งดจำหน่ายสุราและเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮล์ รวมเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 5 วัน ตั้งแต่วันที่ 14-18 ต.ค. เพื่อถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์