หมอช้าง เผย 12 ราศี ตั้งรับวันมหาอุจ ส่งผลราศีมีโชค เงินไหลมาเทมา

เตือนแรง 7 วันจากนี้ หมอช้าง เผย 12 ราศีตั้งรับวันมหาอุจ 5 ก.พ. ส่งผลดี ราศีมีข่าวดีมีโชคไม่คาดฝัน ราศีเงินไหลมาเทมา แต่อีกหลายราศีต้องระวัง ภาพรวมระวังขัดแย้งในสังคม-ภัยธรรมชาติรุนแรง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาออกรายการแฉ ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ม.ค. 67 พร้อมเตือนว่า อาทิตย์หน้าเดือนกุมภา ดาวอังคารย้ายราศีเป็นมหาอุจ นี่คือความแรง ดาวอังคารเป็นมหาอุจ

ดาวอังคารเลข 3 ทางโหราศาสตร์ เราจะกลัว อุบัติเหตุ การเจ็บตัว แต่อาทิตย์หน้า วันที่ 5 ก.พ. เป็นวันที่ดาวอังคารจะย้ายราศีเป็นมหาอุจ

มหาอุจ คือสว่างที่สุดในทั้ง 12 ราศี ฝากเตือนในภาพรวมก่อน ถอยหลังมา 7 วัน คือช่วงนี้ อิทธิพลดาวอังคาร เทพเจ้าสงคราม ความขัดแย้งในสังคมนี้ กระทั่งภัยธรรมชาติที่รุนแรง ช่วง 7 วันหลังจากนี้ แต่ละราศีปัจจัยแตกต่างกัน

ราศีเมษ ค่อนข้างมีข่าวดี ดาวประจำตัวราศีเมษคือดาวพระอังคาร การที่ดาวอังคารสว่างมาก ทำให้มีพลังเปลี่ยนแปลงไปทางที่ดี โดยเฉพาะการเงิน หาเงินได้หลายทาง หรือมีโชคลาภไม่คาดฝัน เดือนกุมภามีโอกาสพบเจอความรัก อาจมาแบบเซอร์ไพรส์หรือคนแวดวงธุรกิจเดียวกัน

ราศีพฤษภ ต้องเตือน หมุนเงินไม่ทันช่วงนี้ มีรายจ่ายเยอะ อาจเอาเงินไปลงทุนบางอย่าง วางแผนไม่ดีอาจหมุนเงินไม่ทัน เดินทางเยอะๆ ไกลๆ จะช่วย มีข่าวดี ความก้าวหน้า คนโสด พบรักจากการเดินทาง

ราศีมิถุน ดวงดาวเสียเงินมาหลายทางมาก ต้องระวัง และเตือนคนมีครอบครัว ความรักเป็นช่วงเบื่อหน่าย จะมีปัญหาปากเสียง อารมณ์ไม่ดี งานจะดีแต่ไหนก็เป็นปัญหา

ราศีกรกฎ เป็นราศีที่แปลก เสียเงินเยอะ แต่ได้เงินเข้ามาเยอะด้วย รายจ่ายหนัก แต่มีโอกาสรายได้ บวกกับโชคลาภ เป็นราศีเด่นอันดับสองเรื่องความรัก ในเดือนกุมภา มีตัวช่วยพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำ เรื่องงาน มีมิตรสหายมาช่วยจัดการให้งานเปลี่ยนไปในทางที่ดี

ราศสิงห์ เด่นเรื่องการเงิน เริ่มมีเงินไหลมาเทมา รายได้พิเศษมากขึ้น มีดวงดาวโชคลาภเข้ามาช่วงนี้ด้วย ความรักนิ่งเลย รักทำให้เกิดศัตรู รักเกิดจากการแย่งชิง

ราศีกันย์ ราศีเก็บเล็กผสมน้อย เงินทยอยสะสมเข้ามา ฝากเรื่องจิตใจ เป็นราศีที่อยากจะเปลี่ยนงาน ราหูเริ่มแรงขึ้น โฟกัสเรื่องงาน ข้ามเรื่องความรักไปก่อน

ราศีตุลย์ รับผลดีจากดาวอังคารเป็นมหาอุจ ดวงการเงินแข็งแรงมาก โดดเด่นการเงิน โชคลาภ การงาน อยากลงทุนขยับขยาย ช่วงกลางเดือนไปเป็นจังหวะที่ดี ความรักมีสื่อกลางแนะนำ

ราศีพิจิก มีโชคเรื่องอสังหาริมทรัพย์ ราศีพิจิก ก็มีดาวอังคารประจำตัว ชีวิตมีออร่ามากขึ้น เป็นที่รักเมตตาคนรอบตัว มิตรสหายคอยช่วยเหลือ ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ราศีธนู การงานจะเริ่มมีข่าวดีต่อเนื่อง มีโอกาสการเดินทางมากขึ้น โชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ความรัก ประคับประคองความสัมพันธ์ไปได้

ราศีมังกร ดวงความรักดีที่สุด มีเสน่ห์ มีโอกาสสละโสด การงานมีโอกาสขยับขยาย ราศีมังกร ดาวเด่นเดือนกุมภา การเงินโชคลาภ เรื่องเงินก็ดี แม้ดาวอังคารมาสถิต ราศีมังกร พอมาเจอดาวศุกร์ ดาวคู่มิตร ทำให้มีตัวแปร ชีวิตมีความสุข ก้าวหน้าดีขึ้น

ราศีกุมภ์ งานโดดเด่น แต่เงินไม่ค่อยเวิร์ก ระวังมีปากเสียง กับคนรอบตัว และแฟน พาแฟนไปเที่ยวเปลี่ยนสถานที่ลดความรุนแรง

ราศีมีน สัมผัสที่ 6 แรงมาก ผลจากพระราหูในดวง เดือนนี้จะแรงมาก มีลางสังหรณ์แม่น ส่งผลเรื่องโชคลาภเข้ามา เตือนเรื่องงาน เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

อาจมีข้อผิดพลาดเล็กน้อยเกิดขึ้น หรือบางคนมีประเด็นคดีความฟ้องร้องได้ คนโสดราศีมีนดวงเซอร์ไพรส์ อาจมาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือมีความแตกต่าง เชื้อชาติ อายุ ศาสนา