ราศีใด การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เงินไหลเข้ากระเป๋าหลายทาง ความรักลงตัวมาก

ราศีใด การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เงินไหลเข้ากระเป๋าหลายทาง ความรักลงตัวมาก

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2567

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินไหลเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เพ่งเล็งเรื่องงาน ไม่จำเป็นอย่าแสดงความเห็น ความรักเดินมาถูกทาง คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ มีคนชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ความโลภทำให้เสียทรัพย์ คนโสดพบคนถูกใจที่อายุห่างกันหลายปี สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้อุปสรรค คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่ระวังคำพูดสร้างปัญหา การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักสุดปัง คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ การเงินจ่ายมากกว่ารับ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ ด้านความรักยังโอเค คนรักไว้ใจได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว ส่วนเรื่องงานไร้ปัญหา คนรักเอาใจเก่งมาก คนโสดพบคนถูกใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้วุ่นวายใจ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนรัก คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง บุตรบริวารพึ่งพาได้ ความรักลงตัวมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีหลายเรื่องที่ต้องจัดการ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การเงินรั่วไหล ออกไปนอกบ้านมีแต่เรื่องเสียเงิน คำพูดสร้างศัตรู ต้องระวังการพูดให้มาก ด้านความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก คนรักทำตัวอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ผู้ใหญ่ให้โทษ เจ้านายเพ่งเล็งเรื่องงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ความรักลงตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน อย่าเชื่อคำพูดใครง่ายๆ คนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ด้านการเงินมีรายได้จากหลายทาง คนโสดพบรักออนไลน์ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องงาน การลงทุน รวมถึงเรื่องของความรัก คนรักอยู่ในโอวาท สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดีเป็นพิเศษ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า เพศตรงข้ามให้ลาภ บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะก้าวหน้าเร็วกว่าที่เป็นอยู่ อุปสรรคมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน เพื่อนฝูงไว้ใจได้ ความรักเดินทางมาถึงจุดสุกงอมเต็มที่ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น