เปิดดวง ราศีใดบริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ลาภ

เปิดดวงเด่นรายวัน วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดบริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ลาภ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า ธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ติดต่อเรื่องงานจะสมหวัง ด้านความรักติดลบ คนรักเอาใจยากมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องเงินไร้ปัญหาเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน คำพูดสร้างศัตรูไม่มีใครถามก็ไม่ควรแสดงความเห็น มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า วันนี้อยากบอกรักใครให้บอกได้เลย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร ทำธุรกิจซื้อมาขายไปได้ผลตอบแทนดีแต่มีคนจ้องเอาเปรียบ ในที่ทำงาน ติดต่อเจรจาเรื่องงานไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักระวังถูกเท คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผลงานยังก้าวหน้าตามแผน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนเป็นบวก ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักเอาใจเก่งมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดีทั้งรายได้จากงานประจำและงานพิเศษทำให้ชีวิตเดินหน้าไปได้ แต่ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด เรื่องงานประสบการณ์จะถูกนำมาใช้เต็มที่ ด้านความรักลงตัว แต่ระวังคนต่างวัยเข้ามาในชีวิต สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี ใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู การเงินจ่ายมากกว่ารับ สายเปย์ต้องยั้งใจไว้บ้าง งดใช้จ่ายลงทุน คนรักจะเอาใจเป็นพิเศษ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า ค้าขายของออนไลน์จึงจะได้เงินดี ต้องทำตัวให้ผู้ใหญ่เจ้านายรู้จักมากขึ้น ตำแหน่งที่หวังไว้จึงจะไม่หลุดลอย ด้านความรักต้องให้เวลากันให้มากขึ้น สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ คำพูดสร้างศัตรู สื่อสารไม่ดีระวังเกิดการเข้าใจผิด ด้านความรักอย่าได้เผลอ คนของเราอาจถูกฉกไปได้ตลอดเวลา สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนไร้ปัญหา ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนสูงวัยให้ผลตอบแทนดี เรื่องงานไม่มั่นคง ต้องขยันให้มากขึ้นผู้ใหญ่เจ้านายจึงจะเห็นคุณค่า ด้านความรักดีต่อใจ คนรักพร้อมจ่ายทุกอย่างที่คุณต้องการ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินยังหมุนเวียนดี หลายคนรู้สึกว่างานที่ทำอยู่เริ่มมีความไม่แน่นอนและเริ่มมองหาอาชีพสำรองหรืออาชีพที่สอง ซึ่งเป็นความคิดที่ถูกต้อง คนรักหงุดหงิดง่าย พูดจาไม่เข้าหูอาจมีปากเสียงกันได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค มีเงินเข้ากระเป๋าจากหลายช่องทาง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เรื่องงานต้องพึ่งตัวเอง ปรึกษาใครจะเสียเวลาเปล่า เรื่องความรักต้องทำใจ อะไรๆ ก็อาจจะไม่ดีเหมือนก่อน สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน คนเป็นลูกจ้างระวังให้ดี เจ้านายเรียกไปอบรมแล้วยังรักษาสถานะเรื่องงานไว้ได้ถือว่าเก่งมาก การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้เข้ามาจากหลายช่องทาง ความรักไร้ปัญหากวนใจ คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีม่วงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์