เปิดดวงราศีออร่าจับ งานรุ่ง ธุรกิจมีข่าวดีเงินไหลมาเทมา จัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปี 66

เปิดดวงราศีออร่าจับ งานรุ่ง ธุรกิจมีข่าวดีเงินไหลมาเทมา จัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปี 66
เปิดดวงราศีออร่าจับ งานรุ่ง ธุรกิจมีข่าวดีเงินไหลมาเทมา จัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปี 66

หมอช้าง เปิดดวงราศีออร่าจับ งานรุ่ง ธุรกิจมีข่าวดีเงินไหลมาเทมา จัดเต็มโค้งสุดท้ายปลายปี 66

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวง “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.52 | ดวงชะตาโค้งสุดท้ายปลายปี 2566” ผ่านช่องยูทูบ MorchangTv

กลุ่มราศีออร่าจับ ดวงงานรุ่งปลายปี 2566 ได้แก่

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) เป็นราศีที่เจอศึกหนักมาแทบตลอดทั้งปี แต่เมื่อถึงโค้งสุดท้ายของปี 2566 ดวงดาวแห่งอุปสรรคปัญหาต่างๆ จะลดน้อยลง มีความก้าวหน้า มีลุ้นมีตำแหน่งที่สูงขึ้น เหนื่อยขึ้น แต่มีสิ่งตอบแทนที่ดี อะไรที่ลงทุนไปจะสำเร็จ เป็นรูปเป็นร่างช่วงปลายปี

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) ราหูเพิ่งเข้ามาหมาดๆ แต่มีด้านดี หากวางแผนเรื่องการโยกย้ายงาน ช่วงโค้งสุดท้ายของปีเป็นโอกาสดี อาจจะได้รับข้อเสนอ มีโอกาสใหม่ๆ ในการเปิดโลกเปิดสังคมใหม่ในการทำงาน หรืองานออนไลน์ งานต่างประเทศ จะยิ่งทำให้ราศีมีนดวงปังมากขึ้น ประกอบกับดาวอื่นเข้ามาช่วงปลายปีมาช่วยผลักดันให้ราศีมีนดังเป็นพลุแตก อาจต้องปรับตัวเพราะราหูแรง แต่ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลง ช่วงปลายปี 2566 ส่งผลดีต่อดวงชะตา

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.) จังหวะดวงดาวการงานค่อนข้างคึกคัก มีกิจการ มีร้านค้าของตัวเอง ดวงดาวลูกค้าเข้ามา จัดเต็ม ค้าขายดีมีกำไรเงินทองไหลมาเทมา แต่ต้องแลกมาด้วยน้ำพักน้ำแรง ส่วนคนทำงานประจำ งานเยอะขึ้น หรือใครตั้งใจเจรจาติดต่อจะมีโชคการเจรจาสำเร็จ ติดต่องาน ลูกค้า ส่งผลดีส่งท้ายปี 2566

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางก้าวหน้ามาก ดวงดาวที่มีพลังแห่งมิตรสหาย เพื่อนฝูงความช่วยเหลือช่วงโค้งสุดท้ายจัดเต็ม อยากทำอะไร อยากขยับขยายปลายปีจะคลี่คลายเปรียบเสมือนฟ้าหลังฝน จุดเด่นผู้ใหญ่เมตตา ให้ความช่วยเหลือ เจ้านายให้ตำแหน่งใหม่ หรือมีโอกาสรับการโปรโมต รับรางวัล ทำให้เกิดชื่อเสียง ราหูออกไปแล้ว เหลือแต่ดาวดีคือดาวพฤหัส อาจจะดีข้ามไปถึงปีหน้าด้วยซ้ำ

ขอบคุณข้อมูลจาก MorchangTv