เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น
เปิดดวง ราศีใดเงินหมุนคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

เปิดดวงเด่นรายวัน วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2566 โดยโหรสมชาย เกียรติ์ภราดร ราศีใดเงินหมุนคล่องมือ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง พ่อค้านักธุรกิจมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ ติดต่อเรื่องงานไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเดินทาง การเงินหมุนเวียนดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนผิดหวังอย่าได้ท้อแท้ การไม่ละทิ้งเป้าหมายจะนำความสำเร็จมาให้คุณในวันหน้า ด้านความรักหลายคู่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปต่อหรือหยุดไว้เพียงแค่นี้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินมีใช้จ่ายคล่องมือ ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำงานกินเงินเดือนควรยกระดับผลงานให้เข้าตาเจ้านาย เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ ความรักก้าวหน้าไปอีกขั้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว สำหรับคนทำธุรกิจจะราบรื่นดี มีเงินใหม่ๆ หมุนเวียนเข้าบัญชี หลายคนไม่มีสมาธิกับการทำงาน กังวลกับเรื่องเก่าที่ยังหาทางออกไม่ได้ คนรักใจดีมาก อยากขออะไรให้ขอเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินเริ่มมีทิศทางดีขึ้น แต่วันนี้ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี เห็นคนมุงดูสิ่งใดอย่าเข้าใกล้ อาจถูกลูกหลงไม่คาดฝัน ด้านความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน วุ่นวายเรื่องงาน แต่จะเอาตัวรอดได้เพราะประสบการณ์และความสามารถเฉพาะตัว การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ต้องประหยัดให้มากขึ้น ด้านความรักเดินมาถูกทาง เหมาะบอกความในใจกับคนที่แอบรักมานาน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ใครทำธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพจะได้ผลกำไรดี เรื่องงานยังก้าวหน้าตามแผน แม้ต้องออกแรงมากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า การเงินได้มาก็จ่ายไปไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักเดินมาถูกทาง คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน หลายคนต้องทำงานเยอะขึ้น แต่ผลตอบแทนกลับลดลง ค้าขายจะมีแต่เรื่องเหนื่อยใจเพราะกำไรที่หดหาย เรื่องเงินยังต้องประหยัด ด้านความรักต้องใช้ความอดทนและหันหน้ามาพูดจากันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ การเงินยังหมุนเวียนดี มีใช้ไม่ขาดมือแม้จะไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ค้าขายยังพอมีกำไรเข้ากระเป๋า ความรักสถานะชัดเจนขึ้น คนโสดอาจพบคนถูกใจ ที่มีอายุมากกว่า สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก แต่วิตกกังวลเรื่องงาน ต้องจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง คนรักทำให้หงุดหงิด สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว มีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ วันนี้มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย เริ่มงานด้วยความสบายใจ หลายคนได้รับเครดิตเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เริ่มมีรายได้เข้ามาจากช่องทางใหม่ๆ คนค้าขายได้รับการสนับสนุนดี ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ที่มา ข่าวสดออนไลน์