ราศีใด ได้ลาภจากการลงทุน คนทำธุรกิจอาหาร เงินจะหมุนเวียนดี สีดำเสริมดวงโชคและเงิน

ราศีใด ได้ลาภจากการลงทุน คนทำธุรกิจอาหาร เงินจะหมุนเวียนดี สีดำเสริมดวงโชคและเงิน

ดวงเด่นรายวัน
วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2566
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนใกล้ชิด เรื่องงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิดไว้ คนรอบข้างคาดหวังในตัวคุณ แต่ผลงานที่ได้กลับน่าผิดหวัง รายจ่ายไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ความรักระวังมีเรื่องไม่เข้าใจกัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ต้องเหนื่อยกับการทำงานเป็นพิเศษ ทุกอย่างดูช้าไปหมด ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินวุ่นวาย จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ ด้านความรักน่าอิจฉา แฟนเก่าอาจกลับมาขอคืนดี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคและการลงทุน แต่อย่าได้หวังกำไรมากนัก การเงินหมุนเวียนในทิศทางดีขึ้น เรื่องงานระวังความผิดพลาด ทำนิติกรรมใดๆ ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ด้านความรักต้องเอาใจกันให้มากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ที่มีประสบการณ์ด้านการค้า ได้รับโอกาสทำงานใหม่ๆ จากผู้ใหญ่เจ้านาย เพื่อนร่วมงานไม่ทำให้ผิดหวัง คนทำธุรกิจจะพบลู่ทางลงทุนที่สดใส การเงินรับจ่าย ไร้ปัญหา ความรักทำให้ชีวิตดีขึ้นมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ใจร้อนรีบตัดสินใจโดยไม่ฟังเสียงคนรอบข้างมีโอกาสผิดพลาดสูง การเงินจ่ายมากกว่ารับ ค้าขายอาจไม่ได้กำไรตามเป้า คนรักเอาใจเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากความฝัน แต่ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนดวงไม่ดีอาจถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน ความรักมาถูกทาง คนโสดเจอคนถูกใจที่อายุต่างกันหลายปี สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ เรื่องงานไร้ปัญหาอุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผลงานก้าวหน้าตามแผน ไม่เหมาะสังสรรค์ทุกประเภท ความรักหวานมาก หลายคู่ทำตัวติดกันไม่ห่างกันเลย สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ติดต่อประสานงานทำได้ตามแผน แต่ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ด้านความรักเริ่มมีทิศทางดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจเป็นคนใกล้ตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน การเงินหมุนเวียนดีกว่าวันก่อน ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การงานสะดุด ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อุปสรรคมาจากเพื่อนร่วมงาน ปัญหามาจากลูกน้องบริวาร ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา คนรักไว้ใจได้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน ได้ลาภจาก การเดินทาง ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค คนรอบข้างช่วยเหลืออะไรได้ไม่มาก มีแต่เรื่องเสียเงิน จะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและคนในครอบครัว ความรักขาดสีสัน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ผู้ใหญ่เจ้านายจะให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้รับผลตอบแทนน่าพอใจ การเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ความรักหวานมากน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค. – 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว แต่เรื่องงานต้องทำใจ ผู้ใหญ่เจ้านายไม่ให้ความสำคัญเหมือนวันก่อน คนทำธุรกิจยังต้องเหนื่อยอีกมากกว่าจะได้กำไรที่น่าพอใจ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น