3 ราศี งานดี วาสนารุ่ง! หมอช้าง เปิดดวงเดือน ต.ค. เจรจาค้าขายลงตัว ผู้ใหญ่หนุนหลัง

3 ราศี งานดี วาสนารุ่ง! หมอช้าง เปิดดวงเดือน ต.ค. เจรจาค้าขายลงตัว ผู้ใหญ่หนุนหลัง
3 ราศี งานดี วาสนารุ่ง! หมอช้าง เปิดดวงเดือน ต.ค. เจรจาค้าขายลงตัว ผู้ใหญ่หนุนหลัง

3 ราศี งานดี วาสนารุ่ง! หมอช้าง เปิดดวงเดือน ต.ค. เจรจาค้าขายลงตัว ผู้ใหญ่หนุนหลัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวง “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.51 ดวงชะตาเดือนตุลาคม 2566 เดือนดวงเปลี่ยน!!”

ราศีดวงการงานดี วาสนารุ่ง ได้แก่ ราศีเมถุน ราศีธนู และ ราศีกุมภ์

ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.) ดวงการงานเข้าตากรรมการ จะได้รับการช่วยเหลือจากเจ้านาย ผู้ใหญ่ มีจังหวะดีในการลงทุน เช่น เปิดตัวสินค้าใหม่ แม้จะมีภาระเพิ่ม แต่อย่ากังวลใจ เพราะวาสนาในหน้าที่การงานจะดีขึ้น และมีดวงดีที่มากับการเดินทางไกล

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.) จะได้ต่อยอดเป้าหมายแห่งความสำเร็จ การงานมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงดาวแห่งความราบรื่นและความก้าวหน้าได้โคจรเข้ามา มีคนช่วยแบบไม่เปิดตัวจะส่งผลดี งานเจรจาค้าขาย เซ็นสัญญา จะเกิดข่าวดีในทิศทางที่ลงตัว

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.) การงานก้าวหน้าชัดเจน ในช่วงปลายปีรอลุ้นตำแหน่งใหม่ การเลื่อนขั้น การขยับขยาย จะมีโชคทางการศึกษา มีความสำเร็จที่ดีในเรื่องการเรียน

ราศีดวงการเงินพลิกฟื้น คล่องตัว ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีเมษ ราศีกันย์

ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.) ดวงการเงินมีช่องทางรายได้แบบไม่คาดฝัน สายลงทุนนักเสี่ยงโชคจะมีข่าวดี รวมถึงรายได้ประจำ มาจากลูกค้าที่ไม่คิดว่าจะมาค้าขายด้วย มาติดต่อซื้อของล็อตใหญ่ หรือเงินที่รอคอยจะทยอยได้เงินก้อนโต อะไรที่เป็นเคราะห์เป็นทุกข์ เป็นปัญหาในชีวิต เดือนนี้จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.) มีโอกาสของรายได้ใหม่ๆ ที่ดีขึ้น ค้าขายมีสินค้าใหม่ๆ เข้ามามากขึ้น มีการร่วมหุ้น ลงทุนที่ดีขึ้น สบายใจในเรื่องการเงิน มีความมั่งคั่ง แต่ก็อาจจะมีรายจ่ายเรื่องบ้าน การต่อเติม หรือคนในครอบครัวกับบุตรหลาน บริวาร

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) จะมีโอกาสเรื่องรายได้ที่ดีขึ้น พ้นเคราะห์เรื่องการเงิน เดือนนี้ดาวเปลี่ยนเยอะ แต่จะได้ผลกระทบทางที่ดี รวมถึงเรื่องการทำงาน มีจังหวะก้าวหน้ามากขึ้น ปัญหาลดลง มีผู้ใหญ่หนุน

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.) มีรายได้เข้ามา การเงินงอกเงย แต่รายจ่ายไม่ได้น้อยลง ต้องวางแผนหมุนเงินให้ดี ในเชิงค้าขายยอดขายทะลุเป้า นำมาซึ่งรายได้ที่ดี หรือใครรอลุ้นโชคลาภ ก็มีจังหวะให้ลุ้นด้วย โอกาสได้เงินได้โชคได้เงินมาหมุนก็มีข่าวดีเดือนนี้ด้วย

ราศีดวงมีโชคด้านความรัก ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีพฤษภ

ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.) โดดเด่นในเรื่องความรัก ปัญหาความรักคลี่คลายในทิศทางที่ดีขึ้น กลับมาพูดคุย คืนดี และยังมีข่าวดีเรื่องาน เงิน ใครทำอาชีพอิสระเดือนนี้ได้เงินเต็มกระเป๋าเข้ามาต่อเนื่อง

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ลงตัวเรื่องความรัก อุปสรรคปัญหาจะน้อยลง โกรธกัน ผิดใจกันจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีความเข้าใจกันมากขึ้น และมีข่าวดีเรื่องงานด้วย ได้รับโอกาสใหม่ให้ลุยเลย มีคนคอยช่วยลับๆ ลุ้นตำแหน่งก้าวหน้าที่ดีเดือนนี้ด้วย

ราศีต้องเตือนช่วงเดือนแห่งการเปลี่ยนดวง ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีมังกร ราศีมีน

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ต้องระมัดระวังเรื่องการออกหน้า หากเตรีมวางแผนเปิดโปรเจ็กต์ใหม่ สินค้าใหม่หรือย้ายงาน ถ้าใช้คำว่าเตรียมจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้าไม่ได้เตรียมต้องระวัง อาจจะถูกนินทาใส่ร้ายให้เสื่อมเสีย และเตือนเรื่องสุขภาพ

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.) จังหวะดวงการงานคึกคักมาก มีโอกาส มีการเปลี่ยนแปลง ทำค้าขายลูกค้าอุดหนุนจำนวนมาก แต่อาจมีปัญหาตามมา เช่น ดูแลได้ไม่ทั่วถึง มีข้อผิดพลาด และการที่ได้พบปะผู้คน อาจจะเกิดความขัดแย้ง ระวังศัตรูคู่แข่ง เพื่อนร่วมงาน อย่าไว้ใจ

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.) ได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว ต้องมีสติให้เยอะๆ อย่าไปบู๊ ไปปะทะ ให้แก้เคล็ดด้วยการเดินทาง มีโชคลาภ อยู่ดีๆ จากคนที่ไม่มีโชคเลย อาจกลายเป็นคนถูกรางวัลได้เงินก้อนโตในเดือนนี้ได้

ที่มา ข่าวสดออนไลน์, MorchangTv