ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนกันยายน มีงานสั้นๆ เข้ามา ทั้งที่เป็นรายได้และสร้างชื่อ

ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนกันยายน มีงานสั้นๆ เข้ามา ทั้งที่เป็นรายได้และสร้างชื่อ
ดวงเศรษฐี ราศีสิงห์ เดือนกันยายน มีงานสั้นๆ เข้ามา ทั้งที่เป็นรายได้และสร้างชื่อ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน) มีงานสั้นๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่เป็นรายได้และสร้างชื่อ

หน้าที่การงานของ ราศีสิงห์ จะมีงานใหม่ๆ งานหลากหลายกว่าที่ผ่านมา รู้จักพบเจอคนหน้าใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น ระวังเรื่องการเข้าใจผิดระหว่างการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสาร การพูดจาระหว่างกัน รวมถึงสัญญา เงื่อนไข ข้อตกลงระหว่างกันยังไม่ลงตัวในช่วงต้น จำเป็นที่คุณต้องจัดสรรในเรื่องของเวลาให้รัดกุม และลงตัวมากที่สุด เหตุด้วยหน้างานจะมีการปรับเปลี่ยน ไม่เป็นตามที่คุณได้วางแผนสักเท่าไหร่

ดวงเศรษฐี ในส่วนของ การเงิน จะมีงานสั้นๆ เข้าในช่วงเดือนนี้อย่างต่อเนื่อง มีงานที่เป็นรายได้ส่วนหนึ่ง และงานที่สร้างชื่อส่วนหนึ่ง ไม่ควรเลือกเฉพาะงานที่ได้แต่เงินเพียงอย่างเดียว

ความรัก ระวังอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆส่วนตัว ทำให้มองอะไรเป็นผิดไปเสียหมด เป็นสาเหตุของการขัดแย้งกันได้ สุขภาพระวังไมเกรน ปวดหัว ปวดตามากขึ้นครับ

 

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!

_______________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2