ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนกันยายน คู่ค้ารายใหม่ๆ นำรายได้มาสู่คุณ

ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนกันยายน คู่ค้ารายใหม่ๆ นำรายได้มาสู่คุณ
ดวงเศรษฐี ราศีกรกฎ เดือนกันยายน คู่ค้ารายใหม่ๆ นำรายได้มาสู่คุณ

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม) คู่ค้ารายใหม่ๆ นำรายได้มาสู่คุณ

ราศีกรกฎ งานในส่วนที่คุณต้องระวังมากขึ้น เช่นเรื่องของหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา ทั้งเก่าและใหม่ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกสาร สัญญา การตกปากรับคำสิ่งใดทั้งในส่วนของคุณ และคู่สัญญา เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา อีกประการจะเป็นช่วงที่เจอคนเข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณมากกว่าที่ผ่านๆ มา ให้คิดเสียว่าเป็นส่วนหนึ่งของการทำบุญในกรณีที่ไม่เอาเปรียบกันจนน่าเกียจให้อดทนไว้ แต่คู่สัญญาใหม่ๆ ที่เป็นรายได้เกิดขึ้นเช่นกัน

การเงิน มีเหตุให้ต้องจ่ายกับเรื่องส่วนตัว ครอบครัว บุตรหลานคนที่คุณดูไม่สบาย เข้าโรงพยาบาลด่วน ฉุกเฉิน เจ็บป่วยนิดหน่อยไม่ควรปล่อยไว้

คนรัก ครอบครัว เป็นกำลังให้ อีกทั้งช่วยเหลือเกื้อกูล เติมเต็มในสิ่งที่คุณขาดหายไปในช่วงนี้ สุขภาพ ระวังเรื่องของโรคประจำตัว อีกทั้งเรื่องของอุบัติเหตุในการเดินทาง ต้องระวังให้มากขึ้นด้วยครับ

เลขมงคลประจำเดือนนี้ เลข 5 เลข 8 และเลข 9 ควรเว้น เลข 4

สิ่งมงคลที่ควรกราบไหว้บูชาประจำเดือนนี้ หลวงพ่อเดิม และ เจ้าแม่กวนอิม

เรื่องที่ควรระวังเป็นพิเศษในเดือนนี้ เงินจะติดขัด รายจ่ายบานตะไท รวมทั้งจะมีคนเข้าใจผิด มีคนใส่ความ ต้องเตรียมรับมือครับ

อ่านดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ

ติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ คลิกเลย!

_______________________________________

งาน Healthcare จัดระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 63 ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ 10.00 – 20.00 นอกจากมี ตรวจสุขภาพฟรี จากกว่า 10 โรงพยาบาลชั้นนำแล้ว ยังมีเวิร์กช็อปชุบชูสุขภาพใจฟรี ถึง คอร์ส  โดย วิทยากรผู้อยู่ในแวดวงงานศิลปะคราฟต์ และจิตวิญญาณ ช่วยเยียวยาจิตใจ ผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจ เดินทางสะดวกโดยทางด่วนและ MRT ลงสถานีสามย่าน ทางออกที่ 2