ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2562 มีรายได้พิเศษเข้ามาให้ได้หมุนใช้ต่อเนื่อง

ราศีพฤษภประจำเดือนเมษายน
ราศีพฤษภประจำเดือนเมษายน

ดวงเศรษฐี ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม-13 มิถุนายนประจำเดือนเมษายน 2562 มีรายได้พิเศษเข้ามาให้ได้หมุนใช้ต่อเนื่อง ระวังกระเป๋าเงินหาย

ราศีพฤษภ – การงาน จะสำเร็จได้โดยใช้ปากและการเจรจา ถ้ามีการตกลงสิ่งใดในช่วงนี้ อยากให้คุณเปิดตัว คิดหวังสิ่งใดลงไปให้ลุยเอง อย่าไปไหว้วานใครแล้วคุณจะสำเร็จอย่างที่ต้องการ ระวังเรื่องลูกน้องบริวาร สั่งการสิ่งใดให้เน้นย้ำตามด้วยเอกสารและต้องมีพยานผู้รู้เห็น เพราะมีโอกาสเข้าใจผิดในสิ่งที่คุณต้องการสื่อสาร ซึ่งจะนำมาซึ่งความเสียหายโดยรวมได้ รายได้พิเศษ ยังมีเข้ามาให้คุณได้หมุนใช้ต่อเนื่อง ระวังกระเป๋าเงินหาย มีคนเข้ามาขอยืม ทำทุกอย่างให้เราควักเงินออกจากกระเป๋าได้ มีคนเข้ามาหลอกให้คุณลงทุน ก่อนการตัดสินใจใดๆ ควรศึกษาหาข้อมูลและควรถามผู้รู้จริง

ตัวเลขการค้าขายใดๆ ในระยะนี้มีเข้ามาให้ชื่นใจระยะสั้นๆ อีกทั้งจะเกิดการตัดราคากันอย่างน่าใจหาย โดยขอแนะนำว่าคุณอย่าลงไปในสงครามถล่มราคาเพราะจะมีผลตามมาในอนาคต ขอให้เน้นที่คุณภาพ บวก การบริการที่ดี คือกุญแจไขความสำเร็จในช่วงเวลานี้ ด้านความรัก มีความสัมพันธ์กับคนรักที่แนบแน่นขึ้น มีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกันมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยจากการเดินทาง เรื่องของอาหารการกินต้องดูแลมากขึ้นด้วยครับ

ดูดวงเศรษฐีราศีอื่นๆ คลิก