ผ่าดวงเมือง ปี 2567 กับ โหรบุศรินทร์ เงินหาง่าย ค้าขายคล่อง ธุรกิจเกษตร-อสังหาฯ รุ่ง

ผ่าดวงเมือง ปี 2567 กับ โหรบุศรินทร์
ผ่าดวงเมือง ปี 2567 กับ โหรบุศรินทร์

ผ่าดวงเมือง ปี 2567 กับ โหรบุศรินทร์ เงินหาง่าย ค้าขายคล่อง ธุรกิจเกษตร-อสังหาฯ รุ่ง

อาจารย์บุศรินทร์ ปัทมาคม โหรชื่อดัง มีลูกศิษย์ลูกหา ให้ความเคารพเชื่อถือมากมายหลายวงการ ให้สัมภาษณ์ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ประเด็น “ผ่าดวงเมือง ปี 2567” ว่า ที่ผ่านมา ราหูอยู่ในเรือนวินาศ แต่ตอนนี้ราหูไปแล้ว ตั้งแต่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา เมื่อ ราหู ไปแล้ว เหตุการณ์ร้ายๆ ในบ้านเมือง จะคลี่คลาย

“นับตั้งแต่ 17 ตุลาคม 2566 – 5 พฤษภาคม 2568 หรือระยะเวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง บ้านเมืองสงบ อะไรหลายๆ อย่างจะดีขึ้น ประชาชนมีความสบายใจกันถ้วนหน้า” โหรคนดัง บอกอย่างนั้น

และว่า เมื่อ 2-3 เดือนที่แล้ว ดวงเมืองเกิด “นิติสงคราม” ดาวพฤหัสเป็นกาลกินีจรทับลัคน์ แต่หลังจาก 21 เมษายน 2567 ไปแล้ว ดาวพฤหัส ไม่เป็นกาลกินีจรทับลัคน์ แต่จะเป็นมนตรีจรทับลัคน์ หลัง 30 เมษายน 2567 เปลี่ยนเข้าเรือนการเงิน ฉะนั้น ตั้งแต่ 30 เมษายน 2567 ดวงเมืองการเงินก็จะดีขึ้น ทำมาหากินคล่องกันทุกส่วน รายน้อย รายใหญ่ ดีขึ้นหมด คล่องตัวขึ้น

“ปี 2567 เศรษฐกิจดีขึ้น ตั้งแต่วันเกิดดวงเมือง คือ วันที่ 21 เมษายน 2567 และ หลังจาก วันที่ 30 เมษายน 2567 ดาวพฤหัสจะจรเข้าในเรือนกดุมภะ ทำให้การเงินดีขึ้น ลาภผลก็ดีขึ้น สินค้าพวกเกษตรกรรม จะขายออกได้ดี และขายได้ราคา ที่สำคัญที่สุด ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ การซื้อขายที่ดิน ปลูกบ้านขาย ก็จะได้ราคา” อาจารย์บุศรินทร์ ระบุ

ทั้งยังอธิบายให้ฟังอีกว่า การที่ดวงการเงินของดวงเมืองคล่องตัว เพราะดาวพฤหัสจรเข้าราศีพฤษภ และมีดาวเสาร์จรเข้าลาภะอีก ทำให้เสริมกัน 2 ด้าน การเงินประเทศชาติจึงดีขึ้น รัฐบาลได้รับประโยชน์ เหมือนกับว่าที่หวังจะทุ่มเงินลงไปนั้น “เงินมันฟู” อยู่ก่อนแล้ว ปี 2567 จึงแทบไม่ต้องระวังอะไรเป็นพิเศษเลย

โหรบุศรินทร์ กล่าวอีกว่า ปี 2567 ดวงเมือง มีความหวังเรื่องเงิน อะไรๆ ก็จะดีไปหมด ฐานะการเงินจะดีขึ้น การเก็บเกี่ยวใช้สอย การเก็บเงิน รวบรวมเงิน เศรษฐกิจจะดีทุกด้าน ภาคธุรกิจจากสูงจนหาต่ำจะดีไปหมด ได้เงินเข้า 2 ทาง จากดาวพฤหัสเข้าเรือนกดุมภะ ที่ราศีพฤษภ และดาวเสาร์ที่มาจ่อในเรือนลาภะ คือ ราศีกุมภ์อีกทาง

ฉะนั้น เมื่อดวงเมือง มีเงินเข้า 2 ทาง รัฐบาลจึงไม่ลำบาก ไม่ยากจน มีเงินใช้จ่ายคล่องตัวขึ้น จะได้ทำตามความหวัง รัฐบาลชุดนี้จึงได้เปรียบ หมุนเงินคล่อง นโยบายที่จะแจก “เงินดิจิทัล” มีแนวโน้มจะเกิดขึ้น จะเป็นเงินช่วยกระตุ้นให้คนทำมาค้าคล่อง สบายใจกว่าปีก่อน แม้เสียงคัดค้านมีส่วนขวางบ้าง แต่เมื่อรัฐบาลคล่องตัว ทำงานสบายใจ ใครที่จะมาโจมตีจึงหาจุดบอดยาก

“สรุปให้ฟังชัดอีกที ปี 2567 ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน เป็นต้นไป ความหวังเรื่องการเงินดีขึ้น โอกาสหาเงินคล่องตัวขึ้น ใครทำอะไรอยู่ก็จะได้รับประโยชน์ง่ายขึ้น และที่สำคัญที่สุด สินค้าประเภทที่เกี่ยวกับการเกษตร จะขายได้ราคาขึ้น เช่น ข้าว ผัก ผลไม้ ฯลฯ เพราะดวงเมือง มีทั้งดาวเสาร์ให้คุณอยู่ในเรือนลาภะ และดาวพฤหัสให้คุณอยู่ในเรือนกดุมภะ” โหรบุศรินทร์ ระบุ

และทิ้งท้ายว่า ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2567 ไปแล้ว จนถึง 21 เมษายน 2568 เป็นช่วงสบายใจได้ ในเรื่องฐานะการเงิน การทอง ของคนในบ้านในเมืองนี้ นับว่าเป็นข่าวดี เป็นข่าวที่สบายใจขึ้น ในฐานะโหร เห็นดวงเมืองออกมาอย่างนี้ ก็รู้สึกสบายใจ