ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุกส์ชุดไทยสุดหรู คอลเล็กชันเจ้าหญิงแห่งดวงดารา

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุคชุดไทยสุดหรู คอลเลกชันเจ้าหญิงแห่งดวงดารา
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุคชุดไทยสุดหรู คอลเลกชันเจ้าหญิงแห่งดวงดารา

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุกส์ชุดไทยสุดหรู ภายใต้คอลเล็กชัน “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา” ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง IDO MAGAZINE

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับปีใหม่ด้วยสุดดยอดชุดไทยแห่งปีภายใต้คอลเล็กชัน “เจ้าหญิงแห่งดวงดารา” เป็นชุดไทยพระราชนิยมที่เหล่าบรรดาเจ้าสาวนิยมเลือกมาใช้ในวันพิธีสำคัญ โดยทางห้องเสื้อได้เลือกใช้ผ้าไหมไทยแท้ทอมือเกือบทั้งสิ้น จากช่างทอฝีมือจากจังหวัดลำพูนและกลุ่มชาวบ้านจังหวัดนครราชสีมา

โดยชุดไทยในคอลเล็กชันนี้ทาง ดร.สรรค์ สุดเกตุ (ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์) ได้แรงบันดาลใจมาจากดวงดาวบนท้องฟ้าในช่วงวันเพ็ญเดือน 12 ซึ่งเป็นช่วงที่ดวงดาวในเมืองไทยมีความสว่างไสวเจิดจรัสและงดงามเป็นที่สุด จึงนำมาสู่โทนสีชุดไทยที่เลือกใช้จะเน้นเป็นสีขาวของดวงดารา ดวงจันทร์ และสีของบรรยากาศของท้องฟ้าที่สว่างไสวในคืนพระจันทร์เต็มดวง รวมถึงลวดลายปักอันวิจิตรงดงามระยิบระยับจับตาที่อยู่บนผ้า ผสมผสานกับคริสตัลแท้ที่บรรจงปักลงในไหมแท้ทอมือ

อีกทั้งทางทีมงานผู้ออกแบบของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ยังได้พยายามช่วยเหลือผลักดันและสนับสนุน              กลุ่มชาวบ้านที่ทอผ้าไหมให้มีงานทำกันอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับแนวความคิดเรื่องของ Sustainable (หมายถึง การพัฒนาหรือการใช้ทรัพยากรในแบบที่สามารถรักษาความสมดุลและความต่อเนื่องได้ในระยะยาวโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมหรือทรัพยากรสำหรับอนาคต) นอกจากนี้ ยังมีชุดแต่งงานสากลเทรนด์ปี 2024 มาให้แฟนๆ ได้ชมกันถึง 5 ชุด ซึ่งงดงามจับตาหรูหราไม่แพ้กัน นับเป็นคอลเล็กชันที่สมกับการรอคอยของแฟนๆ มากทีเดียว

และสำหรับในคอลเล็กชันพิเศษนี้ยังได้นางแบบสาวสุดสวย นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ มาร่วมถ่ายทอดผลงานกว่า 9 ชุด ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง IDO Magazine ฉบับเดือนมกราคม 2567 ซึ่งงานนี้สาวนาน่า ก็สร้างผลงานออกมาได้ประทับใจแฟนๆ มากทีเดียว

ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุกส์ชุดไทยสุดหรู คอลเล็กชันเจ้าหญิงแห่งดวงดารา
ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ต้อนรับศักราชใหม่ เปิดตัว “นาน่า ศวรรยา” ในลุกส์ชุดไทยสุดหรู คอลเล็กชันเจ้าหญิงแห่งดวงดารา

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบชุดไทยฝีมือประณีตสวยงดงามแบบนี้สามารถเข้าไปชมผลงานเพื่อเลือกชุดไทยสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่างๆ ทั้งหมดของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-002-4895, 02-002-4896, 086-491-5445 และ  Line : @ vanuscouture