ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2567 ด้วยเมนูมงคลสุดพรีเมียม

ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2567 ด้วยเมนูมงคลสุดพรีเมียม

“เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งคุณภาพ ภายใต้การบริหารโดย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน 2567 เทศกาลสำคัญของชาวไทยเชื้อสายจีน โดยแจ็คกี้ ชาน เชฟใหญ่ชาวฮ่องกงที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 40 ปี ได้จัดเตรียมเมนูอาหารมงคลที่เพียบพร้อมทั้งคุณภาพและความหลากหลาย ซึ่งมีทั้งเมนูอะลาคาร์ต ในราคาเริ่มต้น 160++ – 8,000++ บาท และชุดโต๊ะจีนสำหรับ 10 ท่าน ราคาเริ่มต้น 28,888++ – 38,888++ บาท พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 5-15 กุมภาพันธ์ 2567

เมนูตรุษจีนร้านเฮยยิน
เมนูตรุษจีนร้านเฮยยิน

อิ่มอร่อยกับเมนูมงคลที่ชาวจีนนิยมรับประทานในเทศกาลตรุษจีนที่ร้านอาหาร “เฮยยิน” กับเมนูอะลาคาร์ต ได้แก่ สลัดขุมทรัพย์เป๋าฮื้อ “หยี่ซังโล่วเห” เมนูมงคลตามความเชื่อที่ขั้นตอนการรับประทานล้วนมีความหมาย เริ่มด้วยการบีบมะนาวพร้อมกล่าวคำอวยพรให้ร่ำรวย มีชีวิตที่ราบรื่น คลุกเคล้าส่วนผสมต่างๆ ให้เข้ากันด้วยตะเกียบ โดยให้ยกตะเกียบขึ้นสูงๆ และกล่าวคำอวยพรพร้อมๆ กันด้วยเสียงดังฟังชัดว่า “โละเฮ้” เพื่อให้ประสบผลสำเร็จในปีใหม่ สำหรับเมนูนี้ เชฟแจ็คกี้ ชาน ได้คัดสรรหอยเป๋าฮื้อตัวโตที่เป็นตัวแทนของความร่ำรวยมั่งมีเงินทอง

สลัดขุมทรัพย์เป๋าฮื้อ “หยี่ซังโล่วเห”
สลัดขุมทรัพย์เป๋าฮื้อ “หยี่ซังโล่วเห”

“สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน “หยี่ซังโล่วเห” “รวมมิตรมงคล “ผู่นชอย” ที่รวมวัตถุดิบชั้นเลิศในชามเดียว ทั้งหอยเป๋าฮื้อ ขาห่าน กระเพาะปลาสด ขาหมูตุ๋นเห็ดหอม รากบัว กุ้ง เต้าหู้ ฟองเต้าหู้ แคร์รอต และหัวไชเท้า “เป๋าฮื้อสอดไส้กุ้งราดซอสมันปู” “หอยเชลล์ฮอกไกโดผัดบร็อกโคลีซอสไข่เค็ม” และขอแนะนำเมนูใหม่ 5 เมนู ได้แก่ “กังป๋วยแหวนหยกน้ำมันหอย” ที่นำฟักเขียวหั่นเป็นวงแหวนแล้วยัดไส้กังป๋วย หรือหอยเชลล์แห้ง แล้วนำไปนึ่ง ราดซอสน้ำมันหอยรสชาติกลมกล่อม “ปลาหิมะผัดไข่ขาวนมสด” “ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส” “ก้ามปูยัดไส้กุ้งไหมทอง” และ “หมูกรอบตุ๋นรากบัวและหมั่นโถวนึ่ง”

ก้ามปูยัดไส้กุ้งไหมทอง
ก้ามปูยัดไส้กุ้งไหมทอง

นอกจากนี้ ยังมีเมนูติ่มซำตรุษจีนอีก 8 เมนู (ให้บริการเฉพาะเวลา 11.00-15.00 น.) ได้แก่ “เห็ดหอมยัดไส้กุ้งหอยเชลล์นึ่งซอสเป๋าฮื้อ” “เกี๊ยวหมูผักบอกฉ่อยในน้ำซุปไก่” “ก๋วยเตี๋ยวหลอดกังป๋วยราดซี่โครงหมูนึ่ง” “ขนมผักกาดนึ่งซีอิ๊วซอส XO”พายตับห่านเห็ดรวม” “ขนมงาทอดไส้คัสตาร์ดลาวา” “พัฟถั่วลิสงมะพร้าว” ปิดท้ายด้วยขนมมงคลสีสันน่ารับประทานอย่าง “ขนมปลาคาร์ปไส้พุทราจีนและโมจิรูปส้มไส้คัสตาร์ด” นอกจากนี้ ยังมีเครื่องดื่มพิเศษ “Dragon Heart” และ “Dragon Mimosa” ช่วยเพิ่มความสดชื่น ในราคา 258++ – 358++ บาท

8 ติ่มซำตรุษจีน
8 ติ่มซำตรุษจีน

สำหรับชุดโต๊ะจีนตรุษจีน ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” มีให้เลือก 2 ชุด ดังนี้

ชุดเมนูมงคล “ความสุขเปี่ยมล้น” ราคาชุดละ 28,888++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) ประกอบด้วย 8 เมนู

 1. สลัดขุมทรัพย์ปลาแซลมอน “หยี่ซังโล่วเห”
 2. ซุปข้นกุ้งมังกรเปาฮื้อกระเพาะปลาไก่เส้น
 3. เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่
 4. เป๋าฮื้อขาห่านเห็ดหอมซอสเป๋าฮื้อ
 5. กุ้งล็อบสเตอร์ออสเตรเลียนึ่งกระเทียมวุ้นเส้น
 6. รวมมิตรมงคล “ผู่นชอย”
 7. ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส
 8. ขนมปลาคาร์ปไส้พุทราจีน และโมจิรูปส้มไส้คัสตาร์ด
เป๋าฮื้อสอดไส้กุ้งราดซอสมันปู
เป๋าฮื้อสอดไส้กุ้งราดซอสมันปู

ชุดเมนูมงคล “ร่ำรวยสมปรารถนา” ราคาชุดละ 38,888++ บาท (สำหรับ 10 ท่าน) ประกอบด้วย 8 เมนู

 1. สลัดขุมทรัพย์เป๋าฮื้อ “หยี่ซังโล่วเห”
 2. ไก่ตุ๋นสอดไส้หูฉลามสูตร HEI YIN
 3. หมูหันฮ่องกงย่างไม้ลิ้นจี่
 4. รวมมิตรมงคล “ผู่นชอย”
 5. กุ้งล็อบสเตอร์ออสเตรเลียผัดบะหมี่ซอสเอ๊กซ์โอ
 6. ปลาเทอร์บอทเกาหลีนึ่งซีอิ๊ว
 7. ข้าวเหนียวกุนเชียงทรงเครื่องเลิศรส
 8. ขนมปลาคาร์ปไส้พุทราจีนและโมจิรูปส้มไส้รังนกคัสตาร์ด
รวมมิตรมงคล "ผู่นชอย"
รวมมิตรมงคล “ผู่นชอย”

เทศกาลตรุษจีนนี้ มาเฉลิมฉลองปีมังกรพร้อมอิ่มอร่อยรับพรมงคลจากเมนูอาหารจีนเลิศรส ในบรรยากาศสุดหรูหรา และการบริการที่เพียบพร้อม ได้ที่ร้านอาหารจีน “เฮยยิน” สำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 080-964-5423 และ LINE : @heiyinbangkok ดูรายละเอียดอื่นๆ และติดตามอัปเดตของร้านได้ที่เว็บไซต์ : www.heiyinbangkok.com Facebook : www.facebook.com/heiyinbangkok และ Instagram : www.instagram.com/heiyinbangkok