เคทีซี เจาะลูกค้ารายเซกเมนต์ เพิ่มความสะดวกช้อปออนไลน์สุดคุ้ม

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน)

เคทีซี เจาะลูกค้ารายเซกเมนต์ เพิ่มความสะดวกช้อปออนไลน์สุดคุ้ม

สมาชิกบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” รับส่วนลดพร้อมผ่อนชำระ

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ด้วยกลยุทธ์การตลาดของเคทีซีที่มุ่งตอบสนองความต้องการลูกค้าให้ตรงใจในแต่ละเซกเมนต์ ในส่วนของช้อปออนไลน์ถือเป็นช่องทางซื้อสินค้าที่กลายเป็นส่วนหนึ่งของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน ด้วยจุดแข็งของความสะดวก รวดเร็ว ประหยัดเวลาและความคุ้มค่า ซึ่งปีที่ผ่านมาช้อปออนไลน์ถือเป็นอีกหนึ่งหมวดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่มีแนวโน้มเติบโตดีต่อเนื่อง”

“สำหรับปีนี้ด้วยแผนกลยุทธ์ของเคทีซีที่มุ่งสร้างความสะดวก อุ่นใจและความปลอดภัยในการใช้จ่าย ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ให้กับสมาชิก อย่างเช่น การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างบัตรเครดิต “เคทีซี ดิจิทัล” บัตรโปร่งแสงที่ไม่มีเลขบัตรเครดิต และเลข CVV และแอปพลิเคชัน “KTC Mobile” ที่ถูกออกแบบและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ง่ายด้วยตนเองอย่างปลอดภัย ประกอบกับมาตรการ Easy E-Receipt  ที่ให้สิทธิ์ผู้ซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่อยู่ในระบบภาษี ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 15 กุมภาพันธ์ 2567 สามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 5 หมื่นบาท น่าจะเป็นปัจจัยเสริมให้หมวดการใช้จ่ายออนไลน์ขยายตัวได้ตามเป้าหมาย”

“ในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ เคทีซีได้ร่วมมือกับช้อปปี้ พันธมิตรผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ชในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบสิทธิพิเศษในรูปแบบของส่วนลด พร้อมบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ ให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี มาสเตอร์การ์ด และบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” เริ่มต้นที่ ส่วนลด 200 บาท เมื่อมียอดซื้อสินค้า 1,600 บาทขึ้นไปต่อรายการ และมอบส่วนลดสูงสุดถึง 1,300 บาท เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ 25,000 บาทขึ้นไปต่อรายการ พร้อมใส่โค้ดส่วนลดที่กำหนดก่อนการชำระ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 29 กุมภาพันธ์ 2567

“เคทีซียังได้จัดกิจกรรมให้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท สามารถใช้คะแนน KTC FOREVER เริ่มต้นที่ 999 คะแนน (ปกติ 2,000 คะแนน) แลกรับโค้ดส่วนลด Shopee 200 บาท (เฉพาะวันที่ 15 มกราคม 2567 – 2 กุมภาพันธ์ 2567) นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญการตลาดอื่นๆ ที่ทยอยมามอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก อาทิ ส่วนลด 300 บาท ช่วงเงินเดือนออกหรือเพย์เดย์ (PAYDAY) ระหว่างเดือนมกราคม 2567 – พฤษภาคม 2567 ​​​(ทุกวันที่ 25 ของเดือน จนถึงสิ้นเดือนนั้นๆ) ติดตามรายละเอียดและโปรโมชันเพิ่มเติมคลิก  ktc.promo/shopee

สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card สมัครบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” คลิก https://ktc.today/KTC-PROUD หรือติดต่อ KTC PHONE โทร. 0-2123-5000 หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี สำหรับผู้ถือบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้ไหว