นวัตกรรมใหม่ยกใบหน้า ผิวเต่งตึง ฉบับเร่งด่วนแบบไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมใหม่ยกใบหน้า ผิวเต่งตึง ฉบับเร่งด่วนแบบไม่ต้องผ่าตัด

hifu เจ็บไหม คำถามยอดฮิตใน เพราะ HIFU ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง อ่อนวัย ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลหลังทำทันที ไม่ต้องฉีดสารใดๆ เข้าสู่ร่างกาย ที่สำคัญ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย จึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

เนื่องจากหัตถการ HIFU คือ การใช้คลื่นอัลตราซาวนด์ยิงคลื่นเข้าสู่ใต้ผิวหนัง มอบผิวกระชับ รูขุมขนเรียบเนียน ริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดเจนทันทีหลังทำ ระหว่างกระบวนการทำจะมีทายาชาก่อน ช่วยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บมากขณะนั้น มีความเจ็บเพียงเล็กน้อยในระดับที่ทนได้ หากคุณอยากรู้ลึกเกี่ยวกับหัตถการนี้ อ่านเลย ที่นี่

ยกใบหน้าฉบับเร่งด่วนแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วย ULTRA HIFU 7D

ULTRA HIFU 7D หรือ High Intensity Focus Ultrasound คือ นวัตกรรมของการยกกระชับผิวหน้าที่เห็นผลได้ทันทีหลังทำ สามารถยิงคลื่นอัลตราซาวนด์ได้ลึกถึงระดับชั้นใต้ผิวหนัง SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ใช้ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า ดังนั้น การทำ ULTRA HIFU 7D จึงให้ผลยกกระชับได้เหมือนกับการผ่าตัดเลย แต่ใช้ระยะเวลาทำที่สั้นกว่า ปลอดภัยกว่า ไม่ทิ้งรอยแผลใดๆ และที่สำคัญ ไม่ต้องพักฟื้นเลย ส่วนใครที่กลัวว่า hifu เจ็บไหม ถือว่าระดับความเจ็บธรรมดาทั่วไป ไม่รุนแรง เจ็บตัวน้อยกว่าการผ่าตัดยกกระชับแน่นอน

ULTRA HIFU 7D ทำงานอย่างไร

วิธีการทำงานของ ULTRA HIFU 7D จะใช้หลักการส่งคลื่นอัลตราซาวนด์เข้าใต้ชั้นผิวหนัง ตามระดับความลึกที่เหมาะสมกับแต่ละบริเวณของใบหน้า ซึ่งแพทย์จะเป็นคนประเมินว่าควรใช้ระดับพลังงานเท่าไร เพื่อให้ลงสู่ชั้นผิวที่เหมาะสม ซึ่งปัญหาริ้วรอยแต่ละจุดนั้นจะใช้ความถี่ของคลื่นแตกต่างกันออกไป

แพทย์ที่ดูแลจะประเมินจากสภาพผิวหนัง ปัญหาที่ต้องการแก้ไข สุขภาพ อายุ เพื่อความปลอดภัยและให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีตามต้องการ ช่วยแก้ปัญหาความงามได้อย่างตรงจุด และช่วยกระชับผิวได้ทั้งใบหน้า และลำตัว สำหรับใครที่กลัวว่าการทำ ULTRA HIFU 7D แล้วจะมีอาการบวม หรือมีรอยแดง รอยช้ำต่างๆ ไหม บอกเลยว่าไม่ทิ้งรอยใดๆ หลังทำเลย มีระดับความเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ในการยกกระชับใบหน้าสำหรับคนที่กลัวการผ่าตัด และไม่มีเวลาสำหรับพักฟื้นหลังทำหัตถการ

ประโยชน์ของ ULTRA HIFU 7D

ใครที่ยังลังเลและกังวลว่า hifu เจ็บไหม? จะทำดีไหม? อยากให้นึกถึงผลลัพธ์ที่ได้จากการทำจะดีกว่า จะช่วยคลายความกังวลในใจได้ เพราะประโยชน์ของหัตถการนี้มีข้อดีหลายอย่าง เช่น

  • การทำ HIFU จะช่วยลดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยร่องลึก หรือริ้วรอยตื้น ให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน แลดูอ่อนกว่าวัย
  • ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ยกกระชับใบหน้า ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ มอบผิวอิ่มฟู ทำให้ใบหน้าเรียวยิ่งขึ้น
  • ปลอดภัยและไม่ต้องพักฟื้น
  • วิธีการทำรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน ไม่เกิน 1 ชั่วโมง
  • เมื่อเทียบราคากับคุณภาพแล้ว ถือว่าไม่แพงเลย

สรุปบทความ

คงหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่าการทำ hifu เจ็บไหม ซึ่งคำตอบก็คือไม่เจ็บอย่างที่คิดแน่นอน เพราะมีการใช้ยาชาช่วยทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ และหลังยาชาหมดฤทธิ์แล้ว ระดับความเจ็บก็ไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างที่หลายคนเข้าใจ ซึ่งการทำ ULTRA HIFU 7D แค่เพียงปีละครั้ง ก็สามารถช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวได้แล้ว ค่าใช้จ่ายไม่แพง ในราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญ มีความปลอดภัย และให้ประสิทธิภาพดีเทียบเท่ากับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า

หากสนใจอยากได้คำแนะนำเพิ่มเติมสามารถปรึกษาอทิตาคลินิกของเราได้ เรามีแพทย์ความงามที่เชี่ยวชาญ พร้อมประเมินสภาพผิว และปัญหาความงามต่างๆ เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด อย่าปล่อยให้ปัญหาผิวเสีย ผิวแก่กว่าวัย เป็นตัวขัดขวางความมั่นใจของคุณอีกต่อไป