เมกาบางนา พร้อมกองทัพศิลปินชื่อดัง ร่วมต้อนรับปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่ จัดเต็มคืนส่งท้ายปีในงาน “MEGA COUNTDOWN 2024”

เมกาบางนา พร้อมกองทัพศิลปินชื่อดัง ร่วมต้อนรับปี 2567 อย่างยิ่งใหญ่
จัดเต็มคืนส่งท้ายปีในงาน “MEGA COUNTDOWN 2024”


ศูนย์การค้าเมกาบางนา
ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นของการเฉลิมฉลองเคานต์ดาวน์ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ในงาน “MEGA COUNTDOWN 2024” ภายใต้คอนเซ็ปต์ HAPPY PLANET SERIES ส่งความสุขด้วยคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี จาก 7 ศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศไทยที่มาร่วมจัดเต็มความสนุกและความบันเทิง บนเวทีคอนเสิร์ต พร้อมชมความตระการตาของแสงสีเสียงให้ทุกคนได้ฉลองกันในคืนข้ามปี วันที่ 31 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศการเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ เริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินวงแรก TILLY BIRDS ที่นำเพลงอัลเทอร์เนทีฟร็อกสุดมันส์มาประเดิมเปิดคอนเสิร์ตให้แก่แฟนๆ ตามมาด้วยวง INDIGO ที่ขนเอาเพลงฮิตอย่าง ‘ถ้าฉันเป็นเขา’ และเพลง ‘เส้นบางๆ’ ให้แฟนๆ ได้ร้องตามแบบกระหึ่ม ต่อด้วย วง COCKTAIL วงสไตล์ป๊อปร็อกที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ มาเติมความเข้มข้นให้ค่ำคืนสุดพิเศษครั้งนี้

ก่อนนักร้องรุ่นใหญ่อย่างวง BIG ASS มาโซโล่บทเพลงสุดมันส์ให้แฟนๆ และกระชากอารมณ์แบบเข้มๆ กับแนวเพลงร็อกจากหนุ่มเป้ วง MVL ก่อนจะทะลุขีดสุดของความสนุกในช่วงฮิปฮอปจากเจ้าพ่อแรปเปอร์ของไทยอย่าง YOUNGOHM ที่ชวนวัยรุ่นลุกขึ้นแดนซ์กระจายไปกับเพลง ‘ธาตุทองซาวด์’ และดื่มด่ำกับความสุขเต็มอิ่มกับช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับนักร้องสาว PALMY ที่พากันกระโดดอย่างสนุกสนาน กับเพลง ‘กากา’ และ ‘Tick Tock’ ก่อนจะถึงเวลาเคานต์ดาวน์เข้าสู่ศักราชใหม่ร่วมกันอย่างมีความสุข พร้อมปิดท้ายด้วยการแสดงแสง สี เสียง สุดอลังการ

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้งาน MEGA COUNTDOWN 2024 ประสบความสำเร็จด้วยดีเสมอมา และในปี 2567 เมกาบางนายังคงเตรียมกิจกรรมและโปรโมชันสุดพิเศษไว้ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชันเมกาบางนา หรือ WWW.MEGA-BANGNA.COM

ติดตามข่าวสารและโปรโมชันของเมกาบางนา ได้ที่

แอปพลิเคชัน : HTTP://ONELINK.TO/N37E4G

เว็บไซต์ : HTTPS://WWW.MEGA-BANGNA.COM/

เฟซบุ๊ก : FACEBOOK.COM/MEGABANGNASHOPPINGCENTRE

อินสตาแกรม : @MEGABANGNA_TH

ทวิตเตอร์ : @MEGABANGNA3

ไลน์ : @MEGABANGNAOFFICIAL

หรือโ ทร. 02-105-1000

#เมกาบางนา #MEGABANGNA #MEGAHAPPINESSSEASON2023 #MEGACOUNTDOWN2024