foodpanda เปิดตัว “Gift Cards” โซลูชันใหม่สำหรับลูกค้าองค์กร

foodpanda เปิดตัว “Gift Cards” โซลูชันใหม่สำหรับลูกค้าองค์กร
มอบสวัสดิการแก่พนักงาน ฉลองปีใหม่ ตอบโจทย์ทั้งสั่งกินสั่งใช้

  • foodpanda Gift Cards โซลูชันใหม่สำหรับลูกค้าองค์กร จาก foodpanda Corporate
  • มอบให้เป็นของขวัญพนักงานแบบตรงใจ ใช้ได้ทั้ง Food Delivery และสั่งของกินของใช้ จาก pandamart
  • เพิ่มความ Seamless ให้พนักงาน สั่งกินสั่งใช้บนแอป foodpanda ได้เลย

 

กรุงเทพฯ (22 ธันวาคม 2566) — foodpanda ขยายบริการสู่กลุ่มลูกค้า B2B เปิดตัวโซลูชันใหม่ “foodpanda Gift Cards สำหรับองค์กร” ที่ต้องการส่งมอบสวัสดิการในลักษณะ “Gift Cards” ให้พนักงานได้ไปฉลองกันในช่วงปีใหม่ ตอบโจทย์การบริหารค่าใช้จ่ายในการมอบสวัสดิการให้แก่พนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถออกบัตรได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ให้พนักงานนำไปใช้ทั้ง “สั่งกิน” และ “สั่งใช้” บน foodpanda, pandamart และ foodpanda shops ได้อย่างสะดวกสบาย บนแอป foodpanda

foodpanda Gift Cards สำหรับองค์กร เป็นโซลูชันใหม่ที่ foodpanda จับมือกับ Qwikcilver บริษัทเทคฯ ชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชันบัตรของขวัญ และบัตรสะสมมูลค่าครบวงจรของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศอินเดีย โดยบริการนี้ จะมอบความสะดวกสบายให้กับองค์กร ที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์กับพนักงานด้วย “Gift Cards” เป็นสวัสดิการที่ช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้พนักงาน โดยสามารถนำไปสั่งอาหาร รวมถึงของกินของใช้ ซึ่งเหมาะมากที่องค์กรต่างๆ จะเลือกเป็นของขวัญในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้

สำหรับโซลูชัน Gift Cards นี้ foodpanda ได้เปิดให้บริการกับลูกค้าประเภทองค์กรที่ใช้บริการ foodpanda for business โดยช่วยลดความยุ่งยากในการบริหารจัดการ ตั้งแต่กระบวนการออกบัตรที่จัดการได้บนเว็บไซต์ foodpanda for Business และสามารถกำหนดจำนวนเงินในบัตรแต่ละใบได้ตามงบประมาณที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังมีลวดลายหน้าบัตรให้เลือกหลากหลาย เลือกใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละโอกาสได้ เช่น เมอร์รี่คริสต์มาส สุขสันต์วันเกิด ยินดีต้อนรับ เป็นต้น

foodpanda Gift Cards สำหรับองค์กร ออกบัตรให้ได้อย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง สามารถส่งเป็น e-card ทางอีเมลให้พนักงานได้มากถึง 1,000 อีเมล นอกจากนี้ ฝ่ายบุคคลยังสามารถติดตามข้อมูลการใช้จ่ายได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ foodpanda for business ที่ใช้งานง่าย โดยมีช่องทางการชำระทั้งแบบโอนจ่ายออนไลน์ และแบบวางบิล

ในส่วนของพนักงานเองก็สามารถใช้งาน foodpanda Gift Cards ได้ ผ่านหลากหลายบริการบนแอป foodpanda ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารผ่าน foodpanda สั่งของกินของใช้ผ่าน pandamart และ foodpanda Shop นอกจากนี้ foodpanda Gift Cards ยังแตกต่างจากบัตรของขวัญทั่วไปเนื่องจากสามารถ “เก็บยอดคงเหลือ” สำหรับนำใปใช้ในภายหลังได้ และยังสามารถใช้ได้กับการสั่งซื้อหลายๆ รายการ ทำให้พนักงานมีทางเลือกมากขึ้นในการใช้จ่าย ช่วยตอบโจทย์ชีวิตของตัวเองมากยิ่งขึ้น

คุณศิริภา จึงสวัสดิ์ CEO ของ foodpanda ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันองค์กรต่างๆ มีวัฒนธรรมการทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปโดยจะมีความยืดหยุ่นที่มากขึ้น ทั้งแบบ Work form Anywhere และแบบ Hybrid การส่งมอบสิทธิประโยชน์ให้กับพนักงานก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย foodpanda เข้าใจวัฒนธรรมการทำงานของคนรุ่นใหม่เป็นอย่างดี จึงร่วมกับพาร์ตเนอร์เพื่อมอบประสบการณ์ทั้งกิน ทั้งช้อป ผ่านโซลูชันที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรรวมไปถึงพนักงานที่มีไลฟ์สไตล์การทำงานที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งนี้ เพื่อช่วยสานสัมพันธ์และสร้างความรู้สึกดีๆ ระหว่างองค์กรและพนักงานให้แนบแน่นยิ่งขึ้นด้วยสวัสดิการ foodpanda Gift Cards

ในเฟสแรกนี้ foodpanda Gift Cards เปิดให้ลูกค้าองค์กรได้ใช้บริการโซลูชันนี้พร้อมกันแล้วในไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย และเตรียมเปิดใช้ทั่วทั้งภูมิภาคอีกกว่า 10 ประเทศ เร็วๆ นี้ นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะเปิดบริการนี้ให้กับลูกค้าทั่วไปที่ไม่ใช่ลูกค้าองค์กรอีกด้วย

สำหรับองค์กรไหนที่ต้องการส่งมอบของขวัญเพื่อขอบคุณพนักงานที่ทุ่มเททำงานกันมาตลอดทั้งปี หรือจะส่งความสุขให้พนักงานในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ก็สามารถเข้าไปสมัครกันได้ที่เว็บไซต์ foodpanda for Business https://bitly.ws/36TdW ได้เลย

 

เกี่ยวกับ foodpanda

foodpanda (ฟู้ดแพนด้า) เป็นผู้นำด้านการให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารดีลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันในภูมิภาคเอเชียที่มุ่งมั่นให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การคัดสรรอาหารมื้อโปรด สินค้าอุปโภคบริโภคจากร้านขายของพันธมิตร และอื่นๆ สู่ผู้บริโภคด้วยความสะดวกและรวดเร็ว foodpanda ดำเนินงานด้วยเทคโนโลยีและระบบการจัดการอันยอดเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นผู้นำร่องระบบ Quick Commerce (Q-commerce) ในภูมิภาค โดยมีเครือข่ายพันธมิตรร้านค้าปลีกมากมาย

foodpanda ยังเป็นผู้บริหารแพนด้ามาร์ท ร้านสะดวกซื้อที่ใช้ระบบ Cloud-store เพื่อเพิ่มตัวเลือกสินค้าให้ครอบคลุมตามความต้องการให้ได้มากที่สุดนอกเหนือไปจากอาหารดีลิเวอรีกว่าหลายล้านรายการ foodpanda ให้บริการมากกว่า 400 เมือง ครอบคลุม 11 ตลาดในเอเชีย-แปซิฟิก ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย ปากีสถาน ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ บังกลาเทศ ลาว กัมพูชา และเมียนมา ทั้งนี้ foodpanda เป็นบริษัทในเครือของบริษัท DELIVERY HERO (THAILAND) CO., LTD ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่  www.foodpanda.co.th