ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จัดมหกรรมเซลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี หนุนตลาดเพชรคึกคัก

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ จัดมหกรรมเซลครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเอาใจขาช้อป หนุนตลาดเพชรคึกคัก

กับงาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย เดินหน้าอัดแน่นส่งท้ายปีด้วยมหกรรมงานเซลครั้งยิ่งใหญ่ หนุนตลาดเพชรคึกคักส่งท้ายปี ในงาน Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023 เนรมิตงานเพชรสุดล้ำค่าขนทัพเครื่องประดับเพชรกว่า 20,000 รายการลดสูงสุด 60% พร้อมจับมือพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำในไทย มอบส่วนลดโปรโมชันอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรม Pullman G Bangkok ถนนสีลม ชั้น 38 ห้อง Ballroom 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงเดือนสุดท้ายของทุกปี ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เลือกเทศกาลแห่งความสุขเป็นการตอบแทนลูกค้าคนพิเศษตลอดปีที่ผ่านมา ซึ่งเราได้จัดมหกรรมงานเซลเพื่อให้นักช้อปได้เลือกช้อปเครื่องประดับเพชรระดับ World Class ในราคาย่อมเยาที่จับต้องได้ ซึ่งในปีนี้งาน ​​Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023 กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมกับการฉลองความสุขส่งท้ายปีให้คนไทย มอบความพิเศษด้วยทัพสินค้าเครื่องประดับเพชรลดราคาสูงสุด 60% มากที่สุดกว่า 20,000 รายการ อีกทั้งสิทธิพิเศษมากมาย เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ที่ชื่นชอบเพชรและทุกท่านที่กำลังมองหาของขวัญให้ตนเองและคนที่รัก

ไฮไลต์ภายในงาน ​​Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023 จะได้พบกับเครื่องประดับเพชรหลากหลายดีไซน์ อาทิเพชรกะรัต ทุกไซซ์ ทุกขนาด หลากสเปกให้เลือกกว่า 5,000 เม็ด ราคาต่ำกว่าตลาดโลกเริ่มต้นที่ราคาต่ำแสน, เพชรทรงแฟนซี เพชรแฟนซีคัลเลอร์ เพชรหายาก Rare Item ราคาดีที่สุดในงาน, ชุดเครื่องเพชรหรูหรา มาสเตอร์พีซ คอลเล็กชันลิมิเต็ด, แหวนหมั้น แหวนกะรัตแต่งงาน แหวนคู่รัก เครื่องประดับเพชร Bridal Collection เซตเครื่องประดับเจ้าสาว, เครื่องประดับคุณผู้ชาย, เพชรแบรนด์ระดับโลก De Beers Forevermark ที่เหล่าเซเลบฮอลลีวูดเลือกสวมใส่ในงานพรมแดง และสินค้า Clearance Sale สินค้าภายในงานเริ่มต้นเพียง 13,000 บาท

นอกจากนี้ จะได้พบกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์กับ Christmas Surprise Gifts แจกของขวัญสุดหรูหรารวมมูลค่ากว่า 30 ล้านบาท และอัดแน่นจุกๆ กับโปรโมชันภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Welcome Gift สำหรับลูกค้าที่มาร่วมงานฟรี จำกัด 100 ท่านแรก, ช้อปสินค้าภายในงานครบ 29,000 บาท รับ 25,000 บาท ฟรีจี้เพชรแท้ E Color Diamond, แจกบัตรกำนัลของขวัญ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ใช้แทนเงินสดรับส่วนลดเพิ่มทันทีภายในงาน และงานนี้ยังได้จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รับเครดิตเงินคืนไม่จำกัดยอดสูงสุด ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน หรือรับบัตรกำนัลเซ็นทรัลสูงสุด 300,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย อาทิ เพชรกะรัต และ iPhone 15 Pro รุ่นใหม่ล่าสุด

พิเศษ! สำหรับสมาชิกเพชรยูบิลลี่ Sparkling Club เมื่อแลกคะแนนในงานรับทันที Voucher Pack Gift มูลค่าสูงสุดถึง 105,000 บาท ใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดภายในงาน พร้อมไปด้วยเอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับสมาชิก อาทิ Sparkling Friends get Friend และ Birthday Privilege รับ Voucher มูลค่า 20,000 บาท

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย “เราเชื่อว่างานนี้จะมีแรงกระตุ้นสำคัญให้กับตลาดเพชรในเมืองไทยกลับมาคึกคักเป็นอย่างมากส่งท้ายปี โดย Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023 งานเซลครั้งใหญ่ส่งท้ายปีนี้ เป็นการขอบคุณลูกค้าคนสำคัญของเรา ให้สามารถเข้าถึงเครื่องประดับเพชรคุณภาพระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบเพชรและนักสะสมหรือซื้อเพื่อลงทุน”

สามารถเลือกสินค้าเครื่องประดับเพชรจากแบรนด์ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ได้ที่งาน ​​Jubilee Diamond Christmas Mega Sale 2023 ระหว่างวันที่ 21-24 ธันวาคม 2566 ณ โรงแรม Pullman G Bangkok ถนนสีลม ชั้น 38 ห้อง Ballroom ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/jubileediamondThailand