กรุงศรี ออโต้ เปิดบริการ GO Travel บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto

กรุงศรี ออโต้ เปิดบริการ GO Travel

บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto พร้อมรับสิทธิพิเศษตลอดการเดินทางปี 67

กรุงเทพฯ, 22 ธันวาคม 2566 – ‘กรุงศรี ออโต้’ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคาร
กรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดบริการ “GO Travel” ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ Auto Club บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto เพื่อให้ผู้ใช้รถได้ขับรถเที่ยวไทยและสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวพร้อมรับสิทธิพิเศษจากที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ที่ร่วมรายการ ภายใต้โครงการ ‘Amazing ทุกเส้นทาง เมื่อเที่ยวเมืองไทยไปกับ กรุงศรี ออโต้’ ซึ่งเป็นความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศ (ททท.) เปิดมิติใหม่ชวนผู้ใช้รถให้ขับรถเที่ยวไทยตลอดปี 2567 ผ่านแคมเปญ ‘สุขทันที ที่เที่ยวกับ กรุงศรี ออโต้’ เพื่อกระตุ้นการเติบโตของภาคอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศ

บริการ GO Travel บนแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto สนับสนุนและชักชวนให้ผู้ใช้รถ ขับรถเที่ยวไทยเพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในสถานที่ที่ผู้ใช้รถยังไม่เคยมีประสบการณ์ ผ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ตลอดจนกิจกรรมท้องถิ่นที่น่าสนใจในแต่ละเดือน โดยกรุงศรี ออโต้ พร้อมเป็นตัวกลางในการประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ไปสู่ผู้ใช้รถกว่า 3 ล้านรายในแอปพลิเคชัน บริษัทผู้ผลิตรถ และบริษัทผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้องในเรื่องรถ ที่อยู่ภายใต้อีโคซิสเต็มด้านการท่องเที่ยวของ กรุงศรี ออโต้ (Krungsri Auto Travel Ecosystem)

ประเดิมเส้นทางแรกด้วยกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ซึ่งผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto สามารถรับสิทธิพิเศษจากพาร์ตเนอร์ด้านการท่องเที่ยวสำหรับผู้ใช้รถมากกว่า 20 รายการ เช่น ส่วนลดที่พัก 5% จาก The Birder’s Lodge ส่วนลด 10% สำหรับห้องพักประเภท Private Onsen Villa จาก Art Space Pool Villa ส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10% เมื่อบิลครบ 1,500 บาท จาก Mother Say No ส่วนลดค่าเข้าชม Villa Musée เมื่อมา 4 จ่าย 3 เป็นต้น ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบสิทธิพิเศษได้ผ่านทางแอปพลิเคชันตามเงื่อนไขที่กำหนด

แอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto เป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมการบริการที่หลากหลายเพื่อไลฟ์สไตล์ผู้ใช้รถในที่เดียว โดยในปีนี้ได้มีการเปิดบริการ GO Travel ซึ่งจะมีการอัปเดตบทความการท่องเที่ยวเป็นประจำทุกเดือน พร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษตลอดเส้นทางร่วมกับพาร์ตเนอร์ด้านการท่องเที่ยวของกรุงศรี ออโต้ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่ช่วยให้ชีวิตผู้ใช้รถง่ายในทุกวัน เช่น บริการค้นหาสถานีชาร์จรถไฟฟ้า (EV Station) บริการประกันภัย เป็นต้น สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน GO by Krungsri Auto ได้ที่ App Store และ Play Store หรือ https://kautolink.com/ujo42Z

โดยวิธีการเข้าใช้ Go Travel สามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

  1. ดาวน์โหลด GO by Krungsri Auto แอปพลิเคชัน
  2. ลงทะเบียนใช้งาน
  3. คลิกที่แบนเนอร์ “Auto Club”
  4. เลือกหมวด “Travel”
  5. กดภาพแบนเนอร์เพื่อรับสิทธิพิเศษและส่วนลด

 

ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้  

“กรุงศรี ออโต้” ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้บริการสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช” สินเชื่อรถบ้าน ”กรุงศรี รถบ้าน” สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์” สินเชื่อรถเต็นท์ “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” สินเชื่อรถบรรทุกใหม่ และ “กรุงศรี ทรัค” สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” ซึ่งให้บริการโดยกลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ “กรุงศรี บิ๊ก ไบค์” สินเชื่อบิ๊ก ไบค์ มือสอง “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์มือสอง (ซื้อจากเจ้าของ)” สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์” สินเชื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการด้านการประกันภัย “กรุงศรี ออโต้ โบรคเกอร์” ซึ่งให้บริการโดยบริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน)

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขากรุงศรี ออโต้ 52 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ หรือติดต่อ “กรุงศรี ออโต้ คอลเซ็นเตอร์” โทร. 02-740-7400 กด 1 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com หรือ  www.facebook.com/krungsriauto