เข้าปั๊มเชลล์ รับความคุ้มครองฟรี! ธนชาตประกันภัย มอบ ประกันภัยอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน

เข้าปั๊มเชลล์ รับความคุ้มครองฟรี! ธนชาตประกันภัย มอบ ประกันภัยอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน
เข้าปั๊มเชลล์ รับความคุ้มครองฟรี! ธนชาตประกันภัย มอบ ประกันภัยอุบัติเหตุ คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน

เข้าปั๊ม รับความคุ้มครองฟรี! ธนชาตประกันภัย จับมือ เชลล์แห่งประเทศไทย มอบความพิเศษส่งท้ายปีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รับฟรี! กรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุที่ให้ความอุ่นใจตลอดการเดินทาง ด้วยการมอบความคุ้มครองให้สูงสุด 100,000 บาท นาน 30 วัน พิเศษ! สำหรับลูกค้ารถยนต์ไฟฟ้า Shell Recharge รับเพิ่ม! ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง ลงทะเบียนออนไลน์รับสิทธิ์ผ่านช่องทาง Facebook และ Line Official Account ของเชลล์ และธนชาตประกันภัย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค.66 – 20 ม.ค.67

นางสาวธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ Head of Corporate Strategy บมจ.ธนชาตประกันภัย  เปิดเผยว่า “บริษัทฯ มุ่งมั่นเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์และพร้อมมอบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางมาโดยตลอด ภายใต้ธีม Power of Protection

สำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 ที่จะถึงนี้ บริษัทฯ ตั้งใจมอบความพิเศษให้ลูกค้ามากกว่าเดิม โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตร บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด มอบของขวัญความคุ้มครองส่งท้ายปีให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศและจุด Shell Recharge ด้วยความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้สูงสุดถึง 100,000 บาท นาน 30 วัน

และพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ Shell Recharge จะได้รับเพิ่ม! ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนออนไลน์ จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์เท่านั้น ซึ่งเราหวังว่าความร่วมมือกันในครั้งนี้กับเชลล์จะช่วยมอบความสุข สะดวกและเพิ่มความอุ่นใจตลอดการเดินทางสำหรับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล มีดังนี้

– เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุรับสูงสุด 100,000 บาท

– เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง จากอุบัติเหตุขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์หรือถูกลอบทำร้ายร่างกาย รับสูงสุด 50,000 บาท

– สำหรับลูกค้า Shell Recharge รับเพิ่ม! วงเงินค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 5,000 บาท/ครั้ง

นายวิศรุต อมรชัยเจริญ รองกรรมการบริหารฝ่ายธุรกิจอีโมบิลิตี้ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด  กล่าวว่า “เนื่องจากในช่วงระหว่างเดือนธันวาคมถึงมกราคมของทุกปีเป็นช่วงเวลาของเทศกาลท่องเที่ยว มีผู้ใช้รถเดินทางเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการเพิ่มความอุ่นใจและดูแลความปลอดภัยในการขับขี่ให้กับลูกค้าเชลล์ทุกท่าน เชลล์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับธนชาตประกันภัย ในการมอบสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษนี้ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ ตั้งแต่เติมน้ำมัน ใช้บริการสถานีชาร์จรถยนต์พลังงานไฟฟ้า Shell Recharge

รวมถึงการซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ Delicafé, Shell Café, Shell Select, Shell HELIX OIL CHANGE+,Shell Car Wash, ร้านเชลล์ชวนชิม ตลอดจนสมาชิก Shell GO+ ทุกท่าน เพียงลงทะเบียนออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook หรือ Line Official Account ของ Shell และ ธนชาตประกันภัย ก็จะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุของธนชาตประกันภัยได้ง่ายๆ

โดยท่านสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 20 มกราคม 2567 จากนั้นรอรับข้อความยืนยันในวันทำการถัดไป เพียงแค่นี้ท่านก็จะได้รับความคุ้มครองนาน 30 วัน จำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์เท่านั้น”