“บ้านปู” ชวนร่วมงาน “Impact Day 2023” พบสุดยอด “กิจการเพื่อสังคม” หนุนการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน

“บ้านปู” ชวนร่วมงาน “Impact Day 2023”

พบสุดยอด “กิจการเพื่อสังคม” หนุนการท่องเที่ยวชุมชนอย่างยั่งยืน

 

  • ชวนช้อป แพ็กเกจเที่ยว และงานคราฟต์สุดเก๋ ตั้งแต่ 12.00-20.00 น. สยามสแควร์ ซอย 5
  • เพลิดเพลินกับมินิคอนเสิร์ต ‘อะตอม ชนกันต์’ เจ้าของเพลงฮิตกระแทกอารมณ์

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ร่วมกับ สถาบัน ChangeFusion ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม สตาร์ตอัป ตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมงาน Impact Day 2023 : Where Tourism Meets Social Good กิจการเพื่อสังคมเชื่อมโยงชุมชนและท่องเที่ยวไทย” พบปะและร่วมสนับสนุนกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise : SE) ที่เชื่อมโยงกับการท่องเที่ยว ซึ่งภายในงานมีไฮไลต์กิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ รับฟังแนวทางการสร้างธุรกิจเพื่อสังคมและ SE Ecosystem ในไทยให้เติบโตเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย จากกลุ่มผู้เชี่ยวชาญกิจการเพื่อสังคม ช้อปแพ็กเกจท่องเที่ยวและสินค้างานคราฟต์จาก SE กว่า 20 ร้านค้า นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ Gift Voucher จำนวนมาก และพลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก ‘อะตอม ชนกันต์’

งานนี้เข้าฟรี! วันเดียวเท่านั้น! ปักหมุดรอเลย! วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12.00-20.00 น. ที่สยามแสควร์ ซอย 5 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่เพจ Banpu Champions for Change  (www.facebook.com/banpuchampions)

เกี่ยวกับบ้านปู

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ดำเนิน 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มธุรกิจแหล่งพลังงาน กลุ่มธุรกิจผลิตพลังงาน และกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีพลังงานในประเทศไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว มองโกเลีย ญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา และเวียดนาม