“BAR-B-Q Resort” ประกาศรีแบรนด์ สู่ “OASIZZ” เจาะตลาดพรีเมียม

BAR-B-Q Resort” ประกาศรีแบรนด์ สู่ “OASIZZ” เจาะตลาดพรีเมียม

ยกระดับหมูกระทะสู่ International Buffet พร้อมความบันเทิง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

BAR-B-Q Resort (บาร์บีคิว รีสอร์ท) ผู้คร่ำหวอดในแวดวงธุรกิจร้านอาหารและปิ้งย่างหมูกระทะมากกว่า 16 ปี โดย บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ที่ก่อตั้งจากแรงบันดาลใจในความชอบรับประทานหมูกระทะ
จนกลายเป็นความหลงใหลของ คุณกรกฏ ธรรมสโร และ คุณสุธาวัลย์ วริทธิ์ธรานนท์ จนได้เริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารและปิ้งย่างหมูกระทะตั้งแต่ปี 2550 เป็นต้นมา

คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด
คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด

จากการดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน จนชื่อของ BAR-B-Q Resort (บาร์บีคิว รีสอร์ท) เป็นหนึ่งในลิสต์ของร้านปิ้งย่างหมูกระทะที่ผู้บริโภคเชื่อมั่น ล่าสุดใน ปี 2566 ทาง บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ที่มุ่งมั่นในการเดินหน้าหาสิ่งใหม่อยู่เสมอ ได้ผู้บริหารรุ่นใหม่มากความสามารถอย่าง คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน เข้ามานั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ผู้จุดประกายความคิดในการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้สอดคล้องกับแผนการขยายธุรกิจในอนาคต

โดยมีความมุ่งมั่นและต้องการที่จะผลักดันธุรกิจผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศไทย ให้ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในระดับสากล ประกอบกับความต้องการในการหาจุดขายใหม่ เพื่อสร้างความแตกต่าง ที่นอกเหนือจากคุณภาพอาหาร พร้อมนำเสนอประสบการณ์ที่แปลกใหม่เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

คุณกรกฏ ธรรมสโร (ซ้าย) และ คุณสุธาวัลย์ วริทธิ์ธรานนท์ (ขวา) ผู้ก่อตั้งบริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมด้วย คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด (กลาง)
คุณกรกฏ ธรรมสโร (ซ้าย) และ คุณสุธาวัลย์ วริทธิ์ธรานนท์ (ขวา) ผู้ก่อตั้งบริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมด้วย คุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด (กลาง)

เพราะในปัจจุบันนอกจากตลาดผู้ประกอบการธุรกิจประเภทนี้ มีการแข่งขันสูงขึ้นอย่างมากแล้ว พฤติกรรมผู้บริโภคทุกวันนี้มักจะแสวงหาประสบการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ดังนั้น จึงเป็นที่มาของการเดินหน้ารีแบรนด์จาก

BAR-B-Q Resort” สู่ “OASIZZ (โอเอซิส)” กับการยกระดับร้านปิ้งย่างหมูกระทะแบบเดิมสู่ระดับอินเตอร์ ในรูปแบบของ EATERTAINMENT (EAT+ENTERTAINMENT) ครั้งแรกของการนำหมูกระทะให้เป็นหนึ่งในเมนูหลักของ International Buffet ที่มาพร้อมกับความบันเทิงครบวงจร ที่จะทำให้ผู้บริโภคได้พบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน พร้อมเปลี่ยนภาพจำในการกินหมูกระทะให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!!

ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ OASIZZ สาขาปิ่นเกล้า

ร้านปิ้งย่างหมูกระทะ International Buffet ในแบรนด์ OASIZZ (โอเอซิส) ได้นำร่องรีแบรนด์ในสาขาปิ่นเกล้า เป็นสาขาแรก ในรูปแบบของ EATERTAINMENT (EAT+ENTERTAINMENT) สถานที่ที่สามารถรับประทานอาหารพร้อมให้ความบันเทิงได้ในที่เดียว

ซึ่งได้นำเอาเอกลักษณ์ความสนุกสนานและความบันเทิง จากการร้องคาราโอเกะ และ ดนตรีสดมาเสิร์ฟพร้อมกับการทานหมูกระทะในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดปิ้งย่างหมูกระทะพรีเมียม พร้อม International Buffet ที่ยกทัพเมนูนานาชาติมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ตอบโจทย์สายรักปิ้งย่างที่จัดหนักทั้ง เนื้อ หมู และอาหารทะเล พร้อมด้วยของหวานและเครื่องดื่มอีกมากมายในราคาเพียง 599 บาท ++ เท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีเมนู A La Carte อีกนับร้อยเมนู ทั้งคาวและหวาน พร้อมเมนูพิเศษแค่ที่ OASIZZ ที่สร้างสรรค์โดยทีมเชฟที่การันตีเรื่องคุณภาพและรสชาติอาหารได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ในส่วนบรรยากาศของร้าน ก็เป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักที่สำคัญในการพลิกโฉมรีเแบรนด์ในครั้งนี้

ซึ่งรูปแบบของร้านจะมีการออกแบบและตกแต่งที่แตกต่างไปจากร้านปิ้งย่างทั่วไปที่การันตีว่า ลูกค้าไม่เคยได้สัมผัสมมาก่อนอย่างแน่นอน มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor กับมุมถ่ายรูปต่างๆ ให้ได้เช็กอินกันอย่างมากมาย

พร้อมโซน Live Band ที่พร้อมเสิร์ฟดนตรีสดคุณภาพ เอาใจสายชิลและ Music Lover อีกทั้งยังมี ห้องคาราโอเกะส่วนตัวที่สามารถปิ้งย่างได้ในห้องเลยกว่า 16 ห้อง แยกเป็น 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด 6 ที่นั่ง, ขนาด 10 ที่นั่ง และ ขนาด 12 ที่นั่ง ไว้รองรับสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสังสรรค์เป็นการส่วนตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์กับความต้องการที่หลากหลายได้อย่างครบถ้วน

โดยการรีแบรนด์ในครั้งนี้ นำเอา 3 หัวใจหลักมายึดเป็นแนวทาง ตามแนวคิดของคุณฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน CEO ของ บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด ได้แก่

1. MEMORABLE EXPERIENCE – การสร้างประสบการณ์อันน่าพึงพอใจและความทรงจำที่ทรงคุณค่าของลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

2. UNIQUE & QUALITY – ความโดดเด่นพร้อมด้วยคุณภาพของอาหารและวัตถุดิบ

3. NOSTALGIA – การสร้าง “ความระลึกถึง” ให้กับผู้บริโภค

ซึ่งจากทั้ง 3 ข้อที่กล่าวมานี้ จะทำให้ OASIZZ เป็นอีกหนึ่งร้านที่พร้อมมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้กับผู้ใช้บริการทุกท่าน ไม่ใช่แค่จากคุณภาพและรสชาติของอาหารที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความพิเศษของบรรยากาศภายในร้านที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำและความประทับใจให้กับทุกท่านที่มาที่ OASIZZ ซึ่งพร้อมเสิร์ฟความอิ่มอร่อย คู่ความสนุก กับความทรงจำแห่งความสุขที่ไม่รู้จบ

เกี่ยวกับชื่อและโลโก้ของแบรนด์

ชื่อแบรนด์ OASIZZ (โอเอซิส) เกิดจากการผสมผสานตัวอักษรที่มีความหมาย ได้แก่

O” มาจากคำว่า “KARAOKE” (คาราโอเกะ) อีกหนึ่งไฮไลต์ของการรีแบรนด์ในครั้งนี้ที่จะทำให้การกินหมูกระทะของทุกคนสนุกขึ้นกว่าเดิม

A” มาจากชื่อ บริษัท เอมอนันต์ กรุ๊ป จำกัด

SIZZ” มาจากเสียงย่าง เวลานำอาหารลงไปย่างบนเตา จะเกิดเสียง “SIZZ” (ซิสสส) ในภาษาอังกฤษ

ในส่วนของโลโก้นั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “Soil Layers” ชั้นดินแห่งความสมบูรณ์ แหล่งกำเนิดอาหารนานาชนิด และยังประกอบด้วยสัญลักษณ์จาก ดีไซน์ของเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว และ เปลวไฟ พร้อมด้วยควันจากการย่างมาเป็นองค์ประกอบในโลโก้นี้อีกด้วย