วนัช กูตูร์ เปิดคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดที่ปารีส “Parisian Elegance : A Bridal Affair”

วนัช กูตูร์ เปิดคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่ปารีส "Parisian Elegance: A Bridal Affair"

วนัช กูตูร์ เปิดคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดที่ปารีส Parisian Elegance : A Bridal Affair”

ยิ่งใกล้สู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักในอีก 2-3 เดือนข้างหน้านี้ ยิ่งทำให้นึกถึงบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักอันหอมหวานของงานแต่งงาน ซึ่งแน่นอนว่าเราจะได้เห็นบรรดาคู่รักต่างทยอยสร้างเซอร์ไพรส์               ขอแต่งงานให้เหล่าคนโสดได้อิจฉากันเล่นๆ ในช่วงต้นปีหน้าอย่างแน่นอน และหนึ่งในทอปปิกสำคัญของการแต่งงานคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ชุดเจ้าสาว” ที่มักได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่าวินาทีแห่งการช่วงชิงช่อดอกไม้ในงานวิวาห์

และแน่นอนว่าห้องเสื้อที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ อย่าง วนัช กูตูร์ จึงไม่พลาดที่จะเอาใจว่าที่เจ้าสาวทุกคนด้วยการบินลัดฟ้าไปไกลถึงเมืองน้ำหอมประเทศฝรั่งเศส เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดรับปี 2024 Parisian Elegance : A Bridal Affair” ให้สาวๆ ได้ชมกันแบบอลังการงานสร้างจัดเต็มแบบสุดๆ

วนัช กูตูร์ เปิดคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดที่ปารีส “Parisian Elegance : A Bridal Affair”

ซึ่งคอลเล็กชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของเมืองปารีส ศูนย์กลางของไฮแฟชั่นชุดแต่งงานระดับโลก เพื่อเป็นอินสไปเรชันให้กับว่าที่เจ้าสาวทุกคน ซึ่งแต่ละชุดที่ดีไซน์ออกมานั้นเป็นคอลเล็กชันชั้นสูงของ วนัช กูตูร์ ที่บ่งบอกถึงรสนิยมและสไตล์ของเจ้าสาวเมืองน้ำหอมนี้ได้อย่างดี มีความสวยงดงามสมบูรณ์แบบและไฮแฟชั่น ดูหรูหรา เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของเจ้าสาวแต่ละคน จะมีชุดแบบไหนบ้างไปชมกันเลยค่า

สามารถติดตามผลงานชุดวิวาห์คอลเล็กชันนี้ของทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-002-4895, 02-002-4896, 086-491-5445 และ Line : @ vanuscouture

วนัช กูตูร์ เปิดคอลเล็กชันใหม่ล่าสุดที่ปารีส “Parisian Elegance : A Bridal Affair”