แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน พบกับ อนันดา เอเวอริงแฮม ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ

แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบค์เกอร์ 2023 คอลเลกชัน
แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบค์เกอร์ 2023 คอลเลกชัน

แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน พบกับ อนันดา เอเวอริงแฮม ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจในแบบฉบับไบเกอร์

วันที่ 18 กันยายน 2566 นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เปิดเผยว่า บริษัทฯ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชั่น (Mc Biker 2023 Collection) ในคอนเซ็ปต์ ดิ ออริจินอล เรโทร (The Original Retro) เสน่ห์การเดินทางในแบบฉบับวิถีหนุ่มสาวไบเกอร์ กับนิยาม ออริจินอล เรโทร ไบเกอร์ในอดีต กลิ่นอายวินเทจขนานแท้ ที่ถูกนำมาออกแบบให้เหมาะกับยุคสมัย ที่ยังคงความคลาสสิค และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ภายใต้แคมเปญ My Mc My Journey ทริปไหน…ก็ลุยได้เต็ม พบกับ คุณอนันดา เอเวอริงแฮม แม็คยีนส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ร่วมเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากการเดินทางให้ทุกคนได้ออกไปใช้ชีวิตให้…เต็มแม็ค

แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน ในคอนเซ็ปต์ ดิ ออริจินอล เรโทร ความคลาสสิคของเรโทร ไบเกอร์ ที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับยุคสมัย แต่ยังคงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พบกับไอเทมยอดนิยมของแม็คยีนส์ กางเกงยีนส์ดีไซน์เท่ สวมใส่สบาย มิกซ์แอนด์แมตช์ง่าย ผ้ายีนส์ผสมเส้นใยเคฟล่า (Kevlar) ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อความร้อน การเสียดสี มีน้ำหนักเบา และเทคนิคการตีลอนช่วงหัวเข่าช่วยปรับสมดุล เพิ่มความยืดหยุ่นให้ทุกการขับขี่คล่องตัวกว่าที่เคย

แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน
แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน

เสื้อบอมเบอร์แจ๊กเก็ต (Bomber Jacket) ไอเทมที่สะท้อนสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์หนุ่มสาวไบเกอร์ ความคลาสสิคที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน และดีเทลแขนเสื้อรูปตัวซี C โค้งรับวงแขนเพิ่มความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ในคอลเล็กชันนี้พบกับหลากหลายไอเทมยอดนิยมให้คุณเลือกสรร อาทิเช่น เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว ในโทนสีวินเทจ อย่าง สีเหลืองมัสตาร์ด สีดำ และสีขาว เสื้อฮู้ดดี้

แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน
แม็คยีนส์ เปิดตัว แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน

และเสื้อสเวตเตอร์ ที่ผลิตจากผ้าคอตตอน ทอแบบอินเตอร์ล็อก ให้สัมผัสนุ่มลื่น ระบายอากาศได้ดี รวมไปถึงการตัดต่อบ่า เย็บลอน และเสริมฟองน้ำเพื่อช่วยลดแรงกระแทก เสื้อรีสอร์ตเชิ้ต ความละเอียดของงานพิมพ์แบบไร้รอยต่อกับลวดลายสัญลักษณ์การเดินทาง และไอเทมที่แฟนๆ สายวินเทจห้ามพลาด กับเสื้อโบว์ลิ่งเชิ้ต ที่สวมใส่สบาย กับวงแขนเสื้อที่กว้าง คอเสื้อแบบเปิด เพิ่มดีเทลการจับจีบที่ด้านหลังเสื้อให้ดูดี ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ พบกับแอกเซสซอรี อย่าง หมวกแก๊ป สีครีม และสีดำ ที่จะช่วยคอมพลีตลุกส์ของหนุ่มสาวไบเกอร์ให้ดูดีในแบบฉบับของตัวเอง

“พบกับประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ไปกับแม็คยีนส์ ที่ถูกถ่ายทอดโดยผู้หลงใหลการเดินทาง อย่าง คุณอนันดา เอเวอริงแฮม แม็คยีนส์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ และยูทูบเบอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง The Gaijin Trip คุณเบนซ์-ถาวร ภัสสรศิริกุล ด้วยบุคลิก และไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน ความมาดมั่นในแบบฉบับไบเกอร์ ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางให้กับทุกคน มั่นใจว่า “แม็ค ไบเกอร์ คอลเล็กชัน (Mc Biker Collection) จะเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชันที่ถูกใจคุณลูกค้า ความลงตัวของไอเทมที่ดูดี สวมใส่สบายไม่ว่าทริปไหน…ก็ลุยได้เต็มแม็ค” นายเจมส์  ริชาร์ด กล่าว

พบกับ “แม็ค ไบเกอร์ 2023 คอลเล็กชัน” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.mcshop.com สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans